Xiaomi giới thiệu áo khoác có thể điều chỉnh nhiệt độ, an toàn, siêu nhẹ và chống chịu mưa tuyết

19-09-2018
John Doe

Chiếc áo khoác đặc biệt của 90 Minutes Xiaomi này có khả năng kiểm soát nhiệt độ ấn tượng nhờ công nghệ Heatex  và được thiết kế theo xu hướng thời trang unisex phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Công ty con của Xiaomi Runmi Technology vừa cho ra mắt mẫu áo khoác đặc biệt có khả năng kiểm soát nhiệt độ và cung cấp lượng nhiệt thích hợp giữ ấm cho con người trong thời tiết giá rét. Chiếc áo này được thiết kế theo kiểu dáng thể thao năng động dễ mặc và phối đồ.

Chiếc áo khoác thông minh này của Xiaomi được làm ấm nhờ hệ thống sạc bên trong. Công nghệ kiểm soát nhiệt độ Heatex cho phép làm ấm vùng cổ, eo và tạo ra mức nhiệt dễ chịu ấm áp khi trời lạnh.

Bạn không cần phải lo lắng về hệ thống nhiệt và những rủi ro tiềm ẩn của nó. Bởi lẽ công nghệ kiểm soát nhiệt trên 90 Minutes được giám sát chặt chẽ và đã trải qua hàng nghìn cuộc thử nghiệm chất lượng. Khi nhiệt độ bên trong áo quá cao, công nghệ gia nhiệt sẽ tự động ngắt. Áo cũng được tích hợp thiết bị chống ngắn mạch để chống giật cho người dùng. Bên cạnh đó, 90 Minute còn có thể ngừng sạc tự động khi người dùng lấy áo ra khỏi bộ sạc.

Khi mặc chiếc áo này trên người vào mùa đông giá rét, nó có thể thay thế nhiều lớp áo và khăn giữ ấm hay túi chườm. Chiếc áo cực kì thích hợp cho những người ở xứ lạnh hay những bạn có ý định du lịch đến một nơi có nhiệt độ thấp.

Chất vải của chiếc áo đặc biệt này cũng đặc biệt không kém. Nó được dệt từ chất liệu chống nước đạt tiêu chuẩn IPX7, cho phép đi mưa, tuyết ở mức độ vừa phải. Vật liệu bên trong sử dụng tới 90% là lông ngỗng cho độ mềm mại, trọng lượng nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi mặc và cho khả năng chống nước rất tốt.

Xem qua giới thiệu ắt hẳn bạn sẽ nghĩ nó có động cơ cồng kềnh và dày một cách nặng nề nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược lại. Theo mô tả của Xiaomi, chiếc áo này vô cùng nhẹ nhờ sử dụng chất liệu chủ yếu là lông vũ. Áo có thể dễ dàng gấp lại và mang theo trong hành lý du lịch dễ dàng. Phần dây kéo của áo có lỗ mở để bạn có thể gắn tai nghe thuận tiện hơn.

Sản phẩm sẽ sớm được bán ra thị trường từ ngày 15/10 tới đây. Giá bán của chiếc áo khoác kiểm soát nhiệt này khoảng 79 USD (khoảng 1,8 triệu đồng). Áo có đủ size từ S cho đến XXL để bạn tha hồ lựa chọn.

(Theo Genk.vn)

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận