Xiaomi công bố ra mắt lò vi sóng Xiaomi OCooker với giá chỉ 1.4 triệu đồng

16-05-2018
John Doe

Một siêu phẩm tiếp theo trong chuỗi hệ sinh thái được trình làng trên nền tảng huy động vốn cộng đồng của Xiaomi là một chiếc lò vi sóng.

Lò vi sóng Xiaomi OCooker nằm trong dự án huy động vốn của cộng đồng Youpin với mục tiêu đặt ra ban đầu là thu hút được 10.000 nhân dân tệ. Tuy nhiên thành công bất ngờ mà nó mang đến lại vượt xa ngoài mong đợi khi số vốn thu được vượt 143% so với chỉ tiêu ban đầu đã đặt ra.

Guangdong Kitchen Technology Co., Ltd,-  một công ty thuộc hệ sinh thái Xiaomi là nhà sản xuất và cũng sẽ là công ty chịu trách nhiệm cho các dịch vụ hậu mãi của sản phẩm này tại Trung Quốc.

Về thiết kế thì OCooker khá gọn gàng với bề mặt bóng bẩy tạo nên sự tinh tế và sang trọng hẳn so với các sản phẩm cùng loại. Thân máy có hình chữ nhật với công suất 18L được xử lý bề mặt cùng các cạnh viền được thiết kế cong với độ hoàn thiện khá tốt. Bên cạnh đó các nút điều khiển cũng được trang bị bao gồm 6 nút cơ khí 1 núm xoay phong cách retro, 1 nút khởi động nhanh giúp cho những người mới dùng lò vi sóng, tất cả nút đều được mạ Chrome.

Một ống magnetron thế hệ thứ 5 của Toshiba cùng với một tấm gốm vi tinh thế được trang bị hoạt động với công suất lên đến 700W. Hệ thống này hoạt động giúp phân tán nhiệt độ 3 chiều đồng nhất 360 độ giúp làm nóng đồ ăn đều và nhanh nhất. Bên cạnh đó OCooker còn được trang bị hệ thống bảo vệ bức xạ 5 giai đoạn  và 3 công tắc bảo vệ micro-switch, khóa ngăn trẻ em giúp ngăn chặn những sự cố bất ngờ bảo vệ thiết bị và người dùng.

Lò vi sóng Xiaomi OCooker được Xiaomi đưa tin là sẽ lên kệ từ ngày 26/6 tới với mức giá 63 USD ( khoảng 1.4 triệu VND).

Nguồn: Genk