Xiaomi cho ra mắt máy xay Pinlo kích thước nhỏ hơn chai Coca 2L, giá chưa đến 700.000 đồng

12-09-2018
John Doe

10 giờ sáng ngày 05 tháng 09 vừa qua, Xiaomi vừa cho lên kệ một chiếc máy xay nghiền thức ăn “thần thánh”  với tên gọi Pinlo. Chiếc máy này có một sức mạnh đáng gờm đánh bại mọi đối thủ tương tự trong tầm giá.

Chiếc máy có kích thước khá là gọn nhẹ và nhỏ hơn một chai coca 2L, giúp bạn có thể thuận tiện bố trí ở mọi nơi trong nhà cũng như mang đi du lịch khi cần thiết.

Máy xay Pinlo có thiết kế được chia ra làm 2 phần chính: phần động cơ bên dưới và cốc đựng thực phẩm để xay bên trên. Động cơ của máy hoạt động cung cấp một lực quay lên đến 30.000 vòng/phút, kết hợp với 6 lưỡi dao xoắn xen kẽ cho tốc độ nghiền mạnh mẽ chỉ trong vài giây.

Cốc đựng có thể tháo rời ra để làm ly đựng, bạn có thể mang theo để uống hay bảo quản trong tủ lạnh mà không sợ đổ tràn ra bên ngoài. Các vật liệu cấu thành nên chiếc máy xay Pinlo này đều đạt chuẩn an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Hiện tại, sản phẩm đang được chào bán trên hệ thống sinh thái của Xiaomi với giá 199 Nhân dân tệ, khoảng gần 680.000 vnđ.

(Nguồn: bbs.xiaomi.cn)