Thiết bị tăng sóng wifi Repeater Xiaomi Pro

Hover on image to enlarge
Còn hàng
250.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 250000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Thiết bị tăng sóng wifi Repeater Xiaomi Pro khuếch đại tín hiệu wifi rộng hơn và tốc độ truyền 300Mbps ổn định hơn. Thích hợp với không gian rộng hoặc có nhiều thiết bị kết nối.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bạn cảm thấy bực bội và khó chịu khi truy cập Internet bằng wifi với tốc độ "rùa bò", luôn trong trạng thái loading trang web khi có quá nhiều người dùng chung mạng wifi ở nơi đông người như quán café, cửa hàng ăn uống, hay công ty. Thậm chí là sóng wifi sẽ yếu đi qua không gian từng tầng lầu nhà bạn. Thiết bị tăng sóng wifi Repeater Xiaomi Pro sẽ làm nhiệm vụ tiếp sóng và phát lại với cường độ sóng đảm bảo, để mọi nơi luôn có cường độ sóng wifi ổn định hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Chất liệu: nhựa ABS
  • Trọng lượng: 300g
  • Kích thước: 7*7*5cm
  • Giao thức kết nối: không dây qua Mi Home App
  • 2 ăng-ten ngoài
  • Tốc độ truyền: 300Mbps

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Được ra mắt vào khoảng tháng 12 năm 2016, và hiện tại đang là bản nâng cấp đáng giá mới nhất của thiết bị tăng sóng wifi Xiaomi Repeater, Xiaomi Pro có bề ngoài như một USB adapter với hình vuông kích thước 7*7*5cm nhỏ gọn hơn so với phiên bản chiều dọc trước. Trọng lượng 0.3kg gọn nhẹ và tiện lợi hơn nhiều so với việc phải mua thêm router phát wifi với nhiều anten cồng kềnh, đồng thời chi phí cũng chỉ bằng 1/3 so với router, cực kì tiết kiệm cho các chủ doanh nghiệp và hộ gia đình đang tìm kiếm giải pháp cho hệ thống wifi.
 
 
Thiết bị khuếch đại sóng wifi làm sóng mạnh và ổn định hơn, vì thế bạn có thể kết nối đến 64 thiết bị thu wifi cùng lúc mà không làm ảnh hưởng đến tín hiệu.
 
Bạn có thể gắn thiết bị bất kì ở đâu có nguồn điện. Cách thức kết nối của Thiết bị tăng sóng wifi Repeater Xiaomi Pro thông qua giao diện Xiaomi Mi Home App trên điện thoại giống như các phiên bản trước đây. Trên thân của Xiaomi Pro có đèn led tín hiệu cho người dùng biết khi nào thiết bị đã được kết nối.
 
 
2 ăng-ten (2dBi) cho đường truyền tín hiệu ổn định 300Mbps và độ phủ sóng rộng hơn. Bạn có thể trang bị thêm 2 hay nhiều hơn Thiết bị tăng sóng wifi Repeater Xiaomi Pro nếu khoảng không gian quá rộng cho 1 router phát sóng.
 
Với những ưu điểm nổi trội, giá thành phải chăng thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua cho mình Thiết bị tăng sóng wifi Repeater Xiaomi Pro qua trang web linhkiendoc.com hoặc tham khảo thêm nhiều sản phẩm wifi và router wifi Xiaomi khác. 
 
Sản phẩm liên quan