Thiết bị cảnh báo, cảm biến khí gas Aqara JT-BZ-01AQ/A

Hover on image to enlarge
HẾT HÀNG
750.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 750000 điểm

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Với mức sống ngày một nâng cao, gas đã bắt đầu trở thành nguồn chất đốt phổ biến để thay thế cho các củi, than truyền thống. Tiện dụng và hiện đại là vậy, tuy nhiên việc sử dụng gas để nấu nướng cũng tìm ẩn rất nhiều nguy cơ cháy nổ, nếu sử dụng những bình gas kém chất lượng. Với lý do trên, Thiết bị cảnh báo, cảm biến khí gas Aqara JT-BZ-01AQ/A ra đời. Với mục đích cảnh báo người dùng khi có khí gas bị rò rỉ, hạn chế các tai nạn cháy nổ không đáng có liên quan đến khí gas.

AM-JKLWcPWOceqDONP83bln2-wMG0H1_xNAfOf74

Thương hiệu Aqara
Model JT-BZ-01AQ/A
Khí được phát hiện Metan (CH4)
Nguồn cấp 220V AC
Kích thước sản phẩm ɸ80.4 x 31mm (bao gồm cả tấm gắn)
Trọng lượng 88g (không có bộ chuyển đổi)
Giá trị đặt cảnh báo 10% LEL
Phạm vi phát hiện 0 - 20% LEL
Nhiệt độ hoạt động -10°C - 55°C
Độ ẩm làm việc ≤ 93% RH
Tuổi thọ 5 năm
Kết nối không dây Zigbee

Báo động nhanh, gửi lời nhắc từ xa

AM-JKLX2hk9-cTwLwy_4d8lDdLoEQiFB0PGjL3n7

Giống như thiết bị cảnh báo khói, thiết bị cảnh báo khí gas Aqara JT-BZ-01AQ/A cũng là một trong số thiết bị mới nằm trong bộ sản phẩm gia đình thông minh homekit của Xiaomi. Một sản phẩm có khả năng kết nối với điện thoại và wifi để, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn.

AM-JKLVlFPuDaxaE1eIvJwQweEMnq4h2MLNEGKNo

Thiết bị cảnh báo khí gas Aqara JT-BZ-01AQ/A ra đời cũng có thiết kế dạng hình tròn. Tuy nhiên nó có phần nhỏ gọn hơn người anh em của mình, với kích thước nhỏ gọn. Toàn bộ các chi tiết đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp.

AM-JKLVLBJT_zgJg68dv9stT2fMKOxUfF6ClVzy6

Mặt trên của thiết bị là hệ thống các lỗ nhỏ được bố trí theo dạng hình tròn, đây là vị trí lỗ loa ngoài để phát ra tín hiệu cảnh báo, cùng với đó là nút nguồn và đèn váo kết nối. Xung quanh phần cạnh dưới của thiết bị là hệ thống các cảm biến để nhận những thay đổi về bầu không khí trong nhà, sự xuất hiện của khí gas trong bầu không khí.

Kết nối App, tạo liên kết thông minh

AM-JKLXamrmUUEJQz_J-EVnlBmMCfW3P-7JBVPSQ

Cảm biến phát hiện sẽ gửi thông tin cho bộ điều khiển, phát ra tín hiệu cảnh báo người dùng kịp thời. Giúp mọi người trong gia đình có thể phát hiện và có các biện pháp phòng ngừa kịp thời. Hạn chế đáng kể những tại nạn cháy nổ đáng tiếc do rò rỉ gas gây ra.

AM-JKLXGh7GzxIpDblUzvRWPodygYZrpG3dinz3g

Bên cạnh báo động trực tiếp bằng tiến động, cảm biến khí gas JT-BZ-01AQ/A của Aqara có thể được kết nối với ứng dụng Homekit và Mijia trên điện thoại và gửi thông báo cảnh báo về smartphone. Việc này sẽ giúp bạn nhận được cảnh báo ngay cả khi không ở nhà.

Với những gì mà thiết bị cảnh báo này mang lại, đây sẽ là một thiết bị hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Mang đến sự an toàn cho mọi người cùng các tài sản quan trọng. Giúp phát hiện các vụ hỏa hoạn ngay từ khi mới chỉ là những dấu hiệu đầu tiên, nâng cao khả năng bảo vệ cũng như tăng tỉ lệ thành công trong công tác ngăn chặn và chữa cháy.

Đạt chứng nhận an toàn, lắp đặt dễ dàng

AM-JKLUIE7zmoZqCzst8mx7hINe1Lv_iNpuFyz8L

Để đem lại sự hiệu quả cao nhất cũng như là đem đến sự an toàn cho người dùng thì báo động khí Aqara đã đạt được đầy đủ tiêu chí về an toàn phòng cháy chữa cháy, do được trnag bị cảm biến khí gas công nghệ mới nên có độ nhạy cục cao, cùng với chống nhiễu mạnh nên có tuổi thọ đến 5 năm

AM-JKLXA83UH-dDnKJ1E5gX4z1VEG068EjehEG7g

Lưu ý: Đối với lắp trần, thiết bị cảnh báo khí gas nên được lắp đặt theo chiều ngang, cách bếp gas từ 1-4m. Còn đối với treo tường, báo động khí gas nên được lắp đặt cách trần nhà 0.3m và cách bếp gas từ 1-4m.

Sản phẩm liên quan