Robot hút bụi lau nhà tự động thu gom rác Dreame Bot Z10 Pro

Hover on image to enlarge
Còn hàng
10.890.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 10890000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bot Z10 Pro, chiếc robot hút bụi mới nhất được Dreame ra mắt kèm với trạm dọn bụi tự động, có thể tự gom rác vào túi chứa bụi để sẵn sàng cho lần làm việc kế tiếp mà không cần người dùng phải động tay đến. Bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu lực hút mạnh mẽ, đi kèm khả năng lập bản đồ và lên kế hoạch dọn dẹp tối ưu, hỗ trợ tránh chướng ngại vật một cách chính xác.

AM-JKLXT_W_mxeEefZgxPsM71Wk3FroorDZR5Upy

Thương hiệu Dreame
Model Z10 Pro
Robot hút bụi
Kích thước 353 x 350 x 96.8mm
Điện áp định mức 14.4V
Công suất 46W
Dung lượng pin 5200mAh
Kết nối không dây Wi-Fi IEEE 802.11b /g /n 2.4GHz
Dung tích hộp bụi 400ml
Dung tích bể nước 150ml
Trạm làm sạch
Kích thước 302 x 403 x 483mm
Đầu vào định mức 220-240V~ 50-60Hz
Đầu ra định mức 19.8V-1A
Công suất 800W

 

AM-JKLVLoglPZYlifCmb86KR3v3lXnfm3Pno3X02

Dreame Bot Z10 Pro, robot hút bụi nhiều công nghệ nên sở hữu

AM-JKLWgEThgJfHOqhma_CLEI6XNcJzYBdo_k8ni

Khi sử dụng robot hút bụi truyền thống, không tránh khỏi việc người dùng phải tự mình làm sạch hộp chứa bụi sau mỗi lần dọn dẹp, gây tốn nhiều thời gian và công sức. Trong khi đó, ngoài những trang bị thông minh vốn có trên các mẫu robot hút bụi hiện tại, Dreame Bot Z10 Pro còn đặc biệt được trang bị đế hút bụi hiện đại giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề vệ sinh hộp đựng bụi mà không cần đến bàn tay của người dùng.

Trang bị trạm làm sạch, tự động gom bụi

AM-JKLX0l0pb2BhEu-hkJqTuNDZsy_zdL8-6Rzmj

Dreame Z10 Pro được đi kèm với Trạm chứa bụi có dung tích lớn 4L, có thể đáp ứng khả năng dọn và chứa bụi trong 65 ngày. Thoải mái dọn dẹp nhà cửa mà không cần phải đổ rác thường xuyên. Bên cạnh đó, với việc sở hữu thiết kế này, toàn bộ quá trình làm sạch của robot sẽ được xử lý tự động hoàn toàn, nhằm tránh ô nhiễm thứ cấp và hạn chế việc người dùng tiếp xúc với bụi, rác cùng các chất gây dị ứng.

AM-JKLXox3C6Wz1s8M2P1otdDtfzAoz9vaH44ez1

Ngoài ra, cấu trúc ống dẫn khí đôi tuần hoàn với một ống thổi và một ống hút, giúp thiết bị hút bụi triệt để hơn, cho khả năng làm sạch tốt và giảm thiểu tiếng ồn đáng kể khi hoạt động.

AM-JKLUidlMTvI7UxFdO318e4DoCY5h1E7qNMIVE

Lực hút đến 4000Pa, nhiều chế độ làm việc

Robot Dreame Bot Z10 Pro được trang bị khả năng hút mạnh mẽ lên đến 4000Pa, đi kèm thiết kế chổi lăn nổi có thể quét sát mặt đất, cho khả năng làm sạch mọi bề mặt từ sàn nhà đến thảm lót,... Bên cạnh đó, các loại bụi mịn, lông và tóc cũng đều có thể được vệ sinh sạch sẽ mà không gặp vướng víu. Ngoài ra, robot cũng hỗ trợ đến 4 tốc độ hút khác nhau, cho phép người dùng tự do điều chỉnh lực hút tùy theo nhu cầu dọn dẹp của mình.

AM-JKLUJRBXDxqMYu_w3ufXQ5sQCqt-biZK1rbow

Ở chế độ lau sàn, hệ thống bơm và cảm biến của robot sẽ hỗ trợ nhau trong quá trình phun nước với bình chứa dung tích 150ml, cung cấp lượng ẩm cần thiết cho khăn lau. Robot sẽ tự động cảm nhận độ bẩn của bề mặt sàn, từ đó phun ra lượng nước thích hợp để lau sạch vết bẩn nhưng vẫn đảm bảo sàn nhanh khô, không lo ẩm mốc và tích tụ vi khuẩn.

Có thể tự lập bản đồ và lên kế hoạch dọn dẹp

Tương tự như các mẫu robot hút bụi khác, Dreame Z10 Pro cũng được trang bị cảm biến laser, kết hợp cùng thuật toán nhận diện hình ảnh 3D, có khả năng nhận biết hơn 100 chướng ngại vật trong phạm vi từ 3-50cm, hỗ trợ lên kế hoạch đường đi để hạn chế sự va chạm và tránh bị kẹt lại tại các gầm tủ, gầm ghế,… khi dọn dẹp.

AM-JKLXrbd19h6KPzQnK8YkNC0kBfODkGHo3FNm8

Ngoài ra, tính năng điều hướng LDS thông minh với phạm vi phủ sóng rộng, còn giúp robot xây dựng bản đồ nhanh chóng. Được biết, thiết bị có thể hoàn thành bản đồ dọn dẹp của không gian 120m² chỉ trong 5 phút.

AM-JKLXSnWSQRXtirWcTmDm9v_lkRnC9Lt5SrCMP

Bên cạnh khả năng tự động lập bản đồ, lên kế hoạch đường đi, lựa chọn vùng cần dọn dẹp, tạo tường ảo - vùng cấm,... người dùng còn có thể tự thiết lập khu vực dọn dẹp tùy theo nhu cầu sử dụng hàng ngày để robot có thể hoàn thành công việc dọn dẹp một cách xuất sắc nhất.

AM-JKLXAJMtZ49wGCwjvy92JemXKq1sfMxfVvyCf

Đặc biệt, Dreame Bot Z10 Pro cũng có thể phân biệt và cảm nhận chất liệu thảm để tự động tăng lực hút khi vệ sinh thảm, giúp tăng khả năng làm sạch sâu đến từng sợi vải bên trong, đảm bảo tránh hiệu quả mùi hôi ẩm mốc.

Pin lớn hơn, hỗ trợ điều khiển giọng nói

AM-JKLVq1-kdAnkCDRGtB3fwxAh-bnCZNcPaq9zh

Robot hút bụi lau sàn Dreame Z10 Pro được trang bị pin dung lượng lớn 5200mAh, có thể cho thời gian hoạt động lên đến 150 phút, thoải mái đáp ứng nhu cầu dọn dẹp cho không gian rộng 200m². Bên cạnh đó, thiết bị cũng hỗ trợ liên kết với giọng nói Xiao AI, giúp các công việc dọn dẹp phòng được thực hiện nhanh chóng chỉ trong một câu lệnh.