Robot hút bụi lau nhà thông minh Dreame D9 Pro

Hover on image to enlarge
Còn hàng
6.500.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 6500000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Robot hút bụi lau nhà thông minh Dreame D9 Pro (bản quốc tế) một lựa chọn hoàn toàn mới với cơ chế hoạt động thông minh, giúp công việc vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cho mọi không gian gia đình hiện đại.

AM-JKLVZ0rHg708x1DNqO2QRp9BbQR2yzwuwjQjJ

Thương hiệu Dreame
Model D9 Pro
Kích thước robot 353 x 350 x 96.8mm
Pin Lithium-ion 14.4V/5200mAh
Khối lượng 3.7kg
Lực hút 4000Pa
Điện áp 100-240V, 40/60Hz, 0.5A
Công suất 40W
Diện tích làm việc 200m²
Dung tích hộp bụi 570ml
Dung tích hộp nước 270ml
Thời gian sạc <6 giờ
Độ ồn 65dB
Lưu bản đồ 3 tầng

 

AM-JKLVWRTXaCH6QwV4PJr6n4kgN5pJ5MSVquqB8

Ưu điểm Robot hút bụi lau nhà thông minh Dreame D9 Pro (bản quốc tế)

Cũng giống như các phiên bản robot hút bụi hiện đại khác, bên cạnh thiết kế linh hoạt, hiện đại thì Dreame D9 Pro còn đặc biệt được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh, lực hút mạnh mẽ, đi kèm 2 chức năng hút bụi và lau sàn,...Chính vì vậy, đây sẽ là lựa chọn giúp loại bỏ nhanh chóng mọi loại bụi bẩn, vi khuẩn trên mọi bề mặt sàn mà người dùng không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc dọn dẹp.

Điều hướng thông minh, chính xác

AM-JKLWFu3cUjeFv3Ew-XKoW06yLnJBT4sxYa1E6

Robot hút bụi Dreame D9 Pro được trang bị tăng cường thuật toán SLAM thông minh, với hệ thống laser LDS giúp nâng cao khả năng tính toán, lập bản đồ vệ sinh, xác định vị trí vật cản một cách chính xác hơn. Từ đó, tạo ra tuyến đường quy hoạch vệ sinh hiệu quả hơn không bỏ sót và trùng lặp, độ chính xác lỗi khoảng cách chỉ ở mức ≤ 10mm

AM-JKLVImTez9dbxIz2WjoPUc75O0Sqgt8P853VS

Ngoài ra, robot Dreame D9 Pro còn được trang bị khả năng nhận diện và phân chia từng phòng, từng tầng trong ngôi nhà của bạn. Từ đó bạn có thể dễ dàng quản lý cũng như đặt tên cho từng phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,...Bạn chỉ cần chỉ định khu vực dọn dẹp mong muốn và robot sẽ tự động đi đến, hoàn thành chính xác công việc được giao.

AM-JKLWyBSipzCZYOUTlCTUWVOdyvsRYepu29pO2

3 chế độ làm sạch

AM-JKLVy0izhbJTABXYzL-TbtMJrmrUhHABoSWQf

Robot hút bụi lau nhà thông minh Dreame D9 Pro (bản quốc tế) còn đặc biệt được trang bị hệ thống bơm nước 3 chế độ, giúp robot chủ động lựa chọn và duy trì được lượng nước cần thiết trong quá trình lau nhà, từ đó tăng hiệu quả làm sạch và bảo vệ tốt hơn theo từng loại mặt sàn khác nhau.. Robot di chuyển một cách thông minh, theo hàng lối đều đặn, ghi nhớ tốt những khu vực đã đi qua, đi hết toàn bộ không gian mà không trùng lặp.

Lực hút mạnh mẽ, làm sạch toàn diện

AM-JKLUN2e1Md6Rhrgy1o8IdeL1kE6W_xgzBufVN

Robot hút bụi lau nhà thông minh Dreame D9 Pro được trang bị lực hút lên đến 4000Pa mạnh hơn so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó, cho khả năng hút sạch các hạt bụi mịn ngay cả khi chúng đang ở dưới rãnh sâu, khe gạch, tấm gỗ lát,...Đặc biệt, Dreame D9 còn được tích hợp 4 chế độ lực hút khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với bề mặt sàn của mình. Luồng gió được hút vào qua hệ thống quạt hút và ống dẫn khí mà không hề gây ồn trong quá trình hoạt động.

AM-JKLVfcLaxVyJ_b1hXjhUkO7TpEDvNim2_MqSu

Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị cho robot lau nhà Dreame D9 Pro bể chứa nước dung tích 570ml cùng 3 cấp độ tùy chỉnh lượng nước ít, vừa, nhiều. Thoải mái cung cấp lượng nước vừa đủ để robot thực hiện nhiệm vụ lau sàn, loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn, virus, bụi mịn, phấn hoa, fomadehyde và các chất gây hại khác, đảm bảo cho sàn luôn sạch sẽ và thơm mát. Người dùng chỉ cần cài đặt lượng nước phù hợp với chất liệu sàn nhà mình để tối ưu hóa khả năng lau sạch của robot.

Hệ thống quản lý pin thông minh

AM-JKLVCyqsvD6sYddPGknkVLCnqZQoc8VOxwW0M

Hệ thống quản lý pin thông minh BMS giúp Robot hút bụi Dreame D9 Pro hoạt động một cách tiết kiệm pin hơn và dễ dàng nhận biết được mức pin. Dung lượng pin được tích hợp lên đến 5200mAh cho khả năng làm việc liên tục trong khoảng thời gian 150 phút cho không gian rộng đến hơn 200m2 trong 1 lần sạc ở chế độ lực hút thấp. Sau khi dọn dẹp xong hoặc lượng pin còn thấp, robot sẽ tự động quay về trạm sạc để cung cấp thêm năng lượng.

AM-JKLWX4oJImMs7Gd7_R-aP-Q0G_fAVe0cNSNZ6

Đồng bộ app, điều khiển thông minh

AM-JKLU9SwXZZPMnd1YtVWpAQnh3NTQWEUdekNxD

Là dòng robot hút bụi thông minh, chính vì vậy Dreame D9 Pro cũng được tích hợp khả năng đồng bộ App Mi Home. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển từ xa robot thông qua smartphone như bật, tắt, hẹn giờ, theo dõi mức pin, điều chỉnh chế độ hút,...cùng nhiều tính năng thông minh khác. Thông qua app bạn còn có thể quan sát, theo dõi được đường chạy của robot rất thông minh và trực quan. Chính vì vậy, ngay cả khi không có mặt ở nhà, chỉ với vài thao tác qua app là bạn đã có thể điều khiển robot Dreame thực hiện nhiệm vụ làm sạch.

AM-JKLV7eLkpWy69iiQeXcmwA1pEkspyjyUZpLn7

Ngoài việc điều khiển qua App Mi Home, bạn còn có thể điều khiển robot hút bụi bằng giọng nói với Alexa một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.