Quạt USB ZMI AF212 Xiaomi Gen 2 (nút tăng giảm tốc độ)

ZMIAF212
Hover on image to enlarge
Còn hàng
80.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 80000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Các thiết bị cầm tay nhỏ và tiện lợi đang là xu thế của giới trẻ ngày nay vì sự tiện dụng cũng như là tính thuận tiện dễ di chuyển của nó vì thế mà Xiaomi lại tiếp tục cho ra mắt phiên bản tiếp theo của quạt mini với tên gọi là quạt USB ZMI AF212 Xiaomi Gen 2 (nút tăng giảm tốc độ), một phụ kiện vô cùng dễ sử dụng cũng như là giá thành phải chắng.

Thông số quạt ZMI AF212 Xiaomi Gen 2:

  • Model: ZMI AF212
  • Kích thước: 136 x 36.2 x 92mm
  • Đầu vào: 5V
  • Công suất: 1W
  • Nút nguồn, tăng giảm tốc độ

Sản phẩm liên quan:

Quạt USB ZMI AF212 Xiaomi Gen 2 (nút tăng giảm tốc độ)

Thiết kế quạt Xiaomi ZMI AF212 Gen 2:

Nếu bạn đã từng sử dụng qua phiên bản đầu tiên của quạt USB Xiaomi, thì chắc chắc bạn đã không còn quá xa lạ với thiết kế của phiên bản Gen 2 lần này, ZMI AF212 kế thừa những gì gì phiên bản trước nó để lại đồng thời có những cải tiến để người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Quạt USB ZMI AF212 Xiaomi Gen 2 (nút tăng giảm tốc độ)

Quạt ZMI AF212 vẫn giữ nguyên thiết kế cũ, phần vỏ ngoài được bọc hoàn toàn bằng nhựa nguyên chất, nên có độ bền và chắc chắn nhất định, chịu được nhiệt độ cao, kích thước vẫn khá nhỏ gọn 136 x 36.2 x 92mm, nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình trong những chuyến đi chơi xa.

Quạt USB ZMI AF212 Xiaomi Gen 2 (nút tăng giảm tốc độ)

Phần cánh quạt được làm từ nhựa dẻo, nên bạn không sợ tình trạng bị gẫy gập hay bị nứt như các vật liệu thông thường khác với lại nó sẽ không gây nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là các em bé nhỏ, đồng thời phần cánh quạt có thể tháo rời dễ dàng ra phần thân dễ dàng, thuận tiện cho bạn khi đem theo bên mình khi đi du lịch xa.

Quạt USB ZMI AF212 Xiaomi Gen 2 (nút tăng giảm tốc độ)

Phần đầu USB được làm từ kim loại nguyên khối nên khá chắc chắn và có độ bền cao, bạn có thể cắm vào bât cứ đầu USB nào thích hợp như trên máy tính, cốc sạc và đặc biệt là sử dụng chung với pin sạc dự phòng của Xiaomi, để bạn có thể đem đi khắp mọi nơi.

Quạt USB ZMI AF212 Xiaomi Gen 2 (nút tăng giảm tốc độ)

Nếu mọi thứ đều dừng lại ở đó thì đã không có gì khác biệt với phiên bản củ, ZMI AF212 được trang bị cho mình nút nguồn đồng thời cũng là nút tăng giảm tốc độ, quạt có tới 3 tốc độ khác nhau, theo mặc định khi bạn bật thì quạt sẽ ở tốc độ trung bình, khi bạn muốn tắt bạn chỉ cần đè vào nút nguồn 1 thời gian là quạt sẽ tự tắt.

Hiện tại, quạt USB ZMI AF212 Xiaomi Gen 2 (nút tăng giảm tốc độ) đang được Chiếm Tài Mobile phân phối chính hãng với mức giá hấp dẫn cùng chế độ bảo hành dài lâu.Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo nhiều sản phẩm Xiaomi khác tại đây. 

 
Tính năng

Loại sản phẩm:
Quạt
Nhà sản xuất:
Zmi
Sản phẩm liên quan