Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây Hoco J37 10000mAh

6957531094852
Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667
Linh Kiện Độc

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Là sản phẩm trí tuệ cao, phát triển từ các sản phẩm sạc dây thông thường. Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây Hoco J37 1000 mAh là bước tiến mới, khẳng định tính ưu điểm cũng như vị thế và công năng sử dụng với khách hàng. Bạn sở hữu những chiếc smartphone chuẩn hiện đại thì phụ kiện như pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây Hoco J37 sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Đây sẽ là một phụ kiện linh hoạt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sạc pin cho các thiết bị của người dùng hiện đại.

Thông số chi tiết pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây Hoco J37

  • Model: J37
  • Kích thước: 146 x 72 x 18mm
  • Khối lượng: 226g
  • Công suất: 37W
  • Dung lượng: 10000mAh 37W
  • Dung lượng thực: 5900mAh (5V TYP 2A)
  • Input: micro-USB/type C 5V/2A
  • Output: USB DC5V/2A
  • Đầu ra không dây: 5W
  • Vật liệu: PC + ABS

Pin sạc Hoco J37 mang lại điều gì cho bạn?

Những sản phẩm sạc không dây của thương hiệu Hoco J37 không còn xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên Hoco J37 lại đặc biệt nổi bật với thiết kế thời trang, kết cấu nhỏ gọn linh hoạt, tính di động cực kì cao. Đặc biệt sự kết hợp giữa một viên pin sạc dự phòng cùng một sạc không dây chuẩn hiện đại trong 1 thiết bị giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sạc pin theo cách hiện đại và nhanh chóng nhất cho người dùng. Đưa đến sự tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Dung lượng pin khủng

Để duy trì tuổi thọ của Pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây Hoco J37 và giúp quá trình sạc pin luôn được đảm bảo an toàn lõi pin được tảng bị Polyme siêu bền. Với dung lượng khủng 10000mAh giúp người dùng có thể cung cấp nguồn nhiều lần trên các thiết bị sạc của mình. Sạc còn được thiết kế với 2 cổng đầu ra USB DC5V/2A cùng 1 cổng vào micro 5V/2A linh hoạt, giúp người dùng có thể thoải mái sạc nhiều thiết bị cùng 1 lúc.

Hiện đại và tiện lợi trong thiết kế

Sạc không dây chuẩn Qi hiện đại được trang bị là ưu điểm đáng chú ý nhất trên viên pin sạc dự phòng Hoco J37 này. Công nghệ sạc không dây với đầu ra 5W tương thích với hầu hết các smartphone được trang bị chuẩn sạc này hiện nay. Thiết kế bề mặt tiếp xúc sạc không dây lớn cho khả năng nhận diện nhạy bén, nhanh chóng, đơn giản hóa thao tác đặt máy lên thiết bị sạc của người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn 146 x72 x18mm cùng khối lượng 226g mỏng và nhẹ là câu trả lời hay nhất cho sự tiện dụng của khách hàng. Ngoài ra thiết kế màn hình Led kỹ thuật số giúp hiển thị mức năng lượng pin khá trực quan và thẩm mỹ.