Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại thông minh Xiaomi Mijia

Hover on image to enlarge
Còn hàng
650.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 650000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Nhiệt kế cảm biến thông minh Xiaomi Mijia với bộ cảm biến Heiman cực nhạy của Đức xác định nhiệt độ cơ thể một cách nhanh chóng và chính xác đến từng con số.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Con người luôn nhạy cảm với các tác động thời tiết và môi trường bên ngoài, biểu hiện rõ nhất thông qua da và nhiệt độ cơ thể. Hiện tượng sốt để phản ứng lại các tác nhân gây hại, thúc đẩy cơ chế phòng vệ chống lại bệnh tật là một bệnh phổ biến tuy nhiên lại khá nguy hiểm nếu không phát hiện kịp thời và có hướng điều trị thích hợp. Chính vì thế, hãy trang bị cho gia đình bạn Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại thông minh Xiaomi Mijia để nhanh chóng giúp bạn đo nhiệt độ một cách hiệu quả và chuẩn xác.

Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại thông minh Xiaomi Mijia

Thông số nhiệt kế Xiaomi Mijia

 • Nhà sản xuất: Xiaomi
 • Mã sản phẩm: FDIR-V14
 • Kích thước: 137 x 34 x 39mm
 • Kích thước màn hình: 25.7 x 19.1mm
 • Khối lượng: 90g
 • Vị trí đo: trung tâm trán
 • Khoảng cách đo: <= 3cm
 • Nguồn: pin AAA/ DC 1.5V x 2 pin
 • Phạm vi đo: 32º - 42.9ºC
 • Phạm vi đo chính xác: 35º - 42ºC (± 0.2ºC)
 • Nhiệt độ hoạt động: 16º - 35ºC
 • Độ ẩm hoạt động: <= 85% RH
 • Áp suất hoạt động: 70kPa – 106kPa

Thiết kế nhiệt kế Xiaomi Mijia

Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại thông minh Xiaomi Mijia được trang bị bộ cảm biến có độ chính xác hoàn hảo với mức sai số chỉ 0.2ºC, đã được thử nghiệm và đạt chứng nhận CFDA. Các nhà sản xuất nhiệt kế Xiaomi Mijia đã có 16 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn ISO13485MDSAP.

Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại thông minh Xiaomi Mijia

Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại thông minh Xiaomi Mijia là loại nhiệt kế điện tử với thiết tay cầm hiện đại và cầm khá chắc tay và vừa vặn với trọng lượng gọn nhẹ 90g. Thiết kế bo tròn các góc mềm mại và cân đối, tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng sử dụng. Được chế tạo chủ yếu từ vật liệu nhựa ABS+PC cao cấp đã qua xử lý bề mặt kĩ càng, an toàn cho người sử dụng.

Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại thông minh Xiaomi Mijia

Mặt trước được trang bị một màn hình LED hiển thị nhiệt độ một cách nhanh chóng, được thiết kế với kích thước lớn và độ sáng cao để người cao tuổi dễ nhìn hơn cũng như có thể dễ dàng quan sát với điều kiện thiếu ánh sáng.

Sản phẩm liên quan

Mặt sau là 2 lỗ tròn để đèn hồng ngoại hoạt động và gửi tín hiệu cho bộ cảm biến nhiệt độ Heiman của Đức. Chỉ cần nhấn phím đo trong một giây, đồng hồ đo iHealth sẽ thực hiện việc thu thập dữ liệu 100 lần và sử dụng một thuật toán chuyên nghiệp để xử lý và đảm bảo rằng nhiệt độ được đo chính xác. Ngoài ra, Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại thông minh Xiaomi Mijia còn được trang bị cảm biến nhiệt độ môi trường xung quanh để đảm bảo rằng khi có sự khác biệt nhiệt độ môi trường xung quanh lớn, nó vẫn có thể đo chính xác. Cùng với bộ cảm biến khoảng cách liên tục theo dõi khoảng cách giữa cổng thu thập dữ liệu và trán, tự động hủy khi phạm vi đo lường vượt qua khoảng cách hiệu quả (>3cm).

Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại thông minh Xiaomi Mijia

Thiết kế tay cầm thoải mái 15.5º tạo ra góc đo tốt nhất để bạn không cần phải đặt nhiệt kế tiếp xúc trực tiếp vào cơ thể. Khoảng cách hoạt động tối ưu của bộ cảm biến nằm trong phạm vi nhỏ hơn hoặc bằng 3cm. Quá trình đo nhiệt độ sẽ không gây ra âm thanh hoặc tiếng ồn, lặng thầm chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ - khi sử dụng không làm phiền đến giấc ngủ của trẻ.

Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại thông minh Xiaomi Mijia sử dụng 2 nguồn pin AAA có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế khi hết pin, mỗi lần thay pin có thể đo 3000 lần. Tóm lại, với những công nghệ tiên tiến tích hợp vào Nhiệt kế cảm biến thông minh Xiaomi Mijia chắc chắn nó sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn.

Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại thông minh Xiaomi Mijia

Hiện nay, Nhiệt kế cảm biến thông minh Xiaomi Mijia đang được công ty Chiếm Tài mobile phân phối chính hãng với mức giá hấp dẫn cùng với nhiều thiết bị về sức khỏe Xiaomi khác. 

Nhiệt kế cảm biến hồng ngoại thông minh Xiaomi Mijia

Sản phẩm liên quan