Máy sấy tóc ShowSee A4-W

Hover on image to enlarge
Còn hàng
500.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 500000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Là một người thường xuyên sử dụng máy sấy tóc và bạn đang tìm cho mình một thiết bị với yêu cầu cao về độ linh hoạt, hiệu quả hoạt động ổn định đặc biệt là khả năng bảo vệ tóc tối ưu. Thì máy sấy tóc ShowSee A4-W chính là lựa chọn thích hợp nhất mà bạn không thể bỏ qua.

AM-JKLXEYyxlDpeFW7VxY6Ldx5VK5w0TzfWW9pzC

Thương hiệu ShowSee
Model A4-W
Khối lượng sản phẩm 517g
Kích thước sản phẩm

120 x 76 x 245mm (không có vòi phun)

163 x 76 x 245mm (có vòi phun)

Công suất định mức 1800W
Đầu vào định mức 220V-50Hz
Chiều dài dây nguồn 1.8m

 

AM-JKLXVSqg-Tn21gH0JqWc3adN-zgkcCaeAVxFt

Ưu điểm máy sấy tóc ShowSee A4-W

AM-JKLVNAy2xHkjhcyEtgxYl7qBWVt4f_lja9rSg

Vẫn là chức năng giúp làm khô tóc giống như các loại máy sấy thông thường, tuy nhiên ShowSee A4-W lại đặc biệt nổi bật với khả năng bổ sung ion âm trong quá trình sử dụng giúp bảo vệ tóc. Chính vì vậy đây sẽ là phụ kiện không thể thiếu, hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ mái tóc tránh khô sơ khi người dùng sử dụng thường xuyên.

Thiết kế nhỏ gọn, di động

AM-JKLWZin70QP5gXRpbVCr94Ozo5SzwGdhADvqX

Máy sấy tóc ShowSee A4-W nổi bật với thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ 517g đặc biệt linh hoạt cho việc di chuyển, du lịch, công tác,...Hơn nữa kích thước nhỏ gọn, khối lượng nhẹ còn giúp người dùng có thể thoải mái cầm nắm, sử dụng trong thời gian dài mà vẫn không có cảm giác mỏi tay. Các nút điều khiển, tùy chỉnh chế độ sấy nóng, lạnh được bố trí ngay trên tay cầm giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

AM-JKLVj_7wfiwnp98bXpcsZh7y2UR95VzMSB2k1

Vòi phun được trang bị có thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng với khả năng tạo luồng gió xoay 360 độ làm gia tăng lớp cách nhiệt, vừa giúp bảo vệ tóc vừa tránh tình trạng bỏng da đầu khi nhiệt độ quá nóng. Mặt lưới bảo vệ bằng kim loại giúp chống bụi, ngăn chặn sự xâm nhập côn trùng, bảo vệ động cơ bên trong. Dây nguồn với chiều dài đến 1.8m tiện dụng hơn khi bạn sử dụng máy sấy tóc trong trường hợp nguồn điện ở khoảng cách xa.

AM-JKLVM_WcLMl-VIkwpJrjF5DKt0g46WTXOqqmG

Khả năng tạo ion âm, bảo vệ làm mềm tóc

AM-JKLWsyiY0PbGMnQfXMAIYX4Dqu2vjOyXcX8pr

Điểm nổi bật nhất trên máy sấy tóc ShowSee chính là khả năng giải phóng các ion âm nồng độ cao trên 20 triệu/cm trung hòa tĩnh điện trực tiếp lên bề mặt tóc. Từ đó tóc sau khi sấy sẽ mượt mà hơn, không xảy ra tình trạng đóng vảy, phục hồi, làm khô tóc nhanh mà không bị rối. Đặc biệt, công nghệ cân bằng nhiệt EHD cũng được tích hợp giúp giữ nhiệt độ nóng lạnh ổn định để tránh làm tổn thương tóc và bỏng da đầu khi quá nhiệt. 

AM-JKLXJjl2Nji7xdUE_Sgr2f-JX4BMSIMBpXuim

Công suất mạnh mẽ, 2 chế độ sấyAM-JKLX8kAaMXZ9s4ch9GFM0iPDiy0DymMa-sqVx

ShowSee A4-W cung cấp công suất mạnh mẽ đến 1800W, đi kèm trang bị 6 cánh quạt cùng động cơ với mô-men xoắn cao. Từ đó cho khả năng cung cấp một lượng không khí lớn, ổn định với tốc độ gió ở cửa thoát khí đạt 7.4m/s.

AM-JKLWARv7SB7VaULEnD-uP_79LnT6RInkQq_kn

2 chế độ gió tùy chỉnh phù hợp với mọi nhu cầu sấy gồm chế độ không khí nóng thích hợp để làm khô tóc và chế độ không khí lạnh để tạo kiểu tóc.

AM-JKLV6rXsIp2f6z9Et0of90vswzJt2ABTAUwsN

AM-JKLUUOXUdAkMSiFsW5m8tVZhjpGFvLE2gxynD