Máy hàn nhiệt niêm phong miệng túi cầm tay U'REVO

Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667
Linh Kiện Độc

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Nhà bạn có quá nhiều thực phẩm để dự trữ, nhưng lại sơ thời gian sử dụng sẽ không được lâu, chính vì vậy mà các bạn nên tậu ngay cho mình máy niêm phong miệng túi cầm tay U'REVO, đây là một phụ kiện vô cùng hữu dụng sẽ giúp bạn hàn dính lại các túi bẳng nhựa như túi snack, túi gia vị, hoa quả, hay thực phẩm sống giúp tránh hư hỏng, ẩm mốc và thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn.

AM-JKLWkdLs7TmDHOaRouOADOMJFIntRj0K7O3I8

Thương hiệu UREVO
Chất liệu ABS, silicon, đồng, niken, gốm
Kích thước sản phẩm 110 x 48 x 56mm
Màu sắc xanh, trắng
Điện áp định mức DC 3V
Pin AA

 

AM-JKLVa4hxl90dVOV602OuLv1PjiXZzQInErUsM

Đóng túi bằng nhiệt độ cao

AM-JKLVQpRi_mWm2b6NPvTTukVzb4dwCA2IKEjbz

Nguyên tắc hoạt động của máy niêm phong túi U’Revo cũng vô cùng cùng dễ dàng, máy sẽ phát ra một nhiệt độ nhất định giúp phần túi nhựa của bao bì bị tan chảy ra, sau khi nguôi chúng sẽ kết dính lại với nhau do lực ép. Việc bạn cần làm là giúp máy giữ chặt phần mép của bao bì, chỉ trong thời gian ngắn là máy sẽ hoạt động xong. Ngoài ra máy còn bảo vệ người dùng do phần dây đốt nóng sẽ được giấu kín bên trong, ngăn người dùng chạm tay vào, tránh được nguy cơ gây bỏng tay.

Mở túi với lưỡi dao tích hợp

AM-JKLWJw9CQsPoqkedC_m8xrCWICFUSrUo_OuNZ

Một sản phẩm mà có đến 2 chức năng khác nhau, đây là tính năng mà rất ít có trên mấy dóng sản phẩm thông thường trên thị trường, ngoài chức năng niêm phong bao bì túi nhựa, thì máy còn có khả năng mở miệng túi một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần xoay phần núm trên phần thân máy theo chiều kim đồng hồ, sau đó phần lưỡi dao bên trong sẽ xuất hiện bạn chỉ cần vuốt nhẹ để cắt và mở bất kỳ túi nhựa nào Thao tác đơn giản, tiện dụng và ít nguy hiểm hơn so với cách dùng kéo hoặc dao truyền thống.

Tương thích với mọi chất liệu bao bì

AM-JKLUNkf9GOvBjI3IL58pY__PNPsEProCKmgt-

Để có thể dễ dàng sử dụng hơn cho nhiều người thì máy hàn miệng túi cầm tay U'REVO có thể hàn dính nhiều vật liệu khác nhau từ nhôm , PP, PVC, PE, anken của túi gia vị, túi trà, gói bánh snack và còn rất nhiều loại vật liệu khác nữa, nhưng bạn cùng cần lưu ý máy sẽ không có tác dụng với các loại túi giấy hay túi nhôm có độ dày quá nhiều. Ngoài ra các bần cần chú ý khi sử dụng chó các túi quá dày khi bạn bạn niêm phong túi cần làm từ từ giảm tốc độ để nhựa có thời gian chảy ra mới có hiểu quả cao được,

AM-JKLXf2hlIA4GwBBXQ1K10-GUC5OW04SfDW2A7

Và điều quan trọng nhất là sau khi bạn sử dụng xong sản phẩm bạn cần phải xoay núm điều chỉnh ra khỏi dấu cộng để máy được tắt, sau tắt xong máy sẽ chuyển sang chế độ khóa vì vậy mà sẽ an toàn hơn cho trẻ em hoặc trong trường hợp máy sẽ tự hoạt động do bị cấn khi lưu trữ trong túi.

Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay di động

AM-JKLVBkTlLH-J8WLcAzWkES9tGDQ_PSqUqg0su

Kích thước của sản phẩm cũng là thế mạnh của hãng, nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay, khi đem bỏ balo hay túi quần, không mất quá nhiều thời gian cũng nhưa là sự khó chịu đồng thời thì máy còn sở hữu cho mình 2 màu sắc trắng và xanh dương nên rất phù hợp với các giới trẻ hiện nay.