Khay sim 1, sim 2, khay thẻ nhớ Oppo F7 màu đen, xanh, đỏ

KSKTNOF7
Hover on image to enlarge
Còn hàng
40.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 40000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Một bộ phận bên trong mà đa số người dùng ít chú tâm đến có thể bị hư hỏng đó chính là khay sim, khay thẻ nhớ. Một trong những biểu hiện có thể dễ dàng nhận thấy như sim lỏng dẫn đến tín hiệu chập chờn, thẻ nhớ không nhận dạng được,.. gây khó khăn cho quá trình sử dụng. Và cách khắc phục chính là thay mới khay sim 1, sim 2, khay thẻ nhớ Oppo F7 tại Chiếm Tài Mobile.

Khay sim 1, sim 2, khay thẻ nhớ Oppo F7 là linh kiện chất lượng do Chiếm Tài Mobile cung cấp. Khay có kích thước và thông số, chất liệu tương tự như khay zin máy. Khay có tất cả 3 màu là màu đen, màu xanh, màu đỏ để bạn có thể lựa chọn được loại thích hợp cho model máy của mình.

Không chỉ cung cấp các loại linh kiện điện thoại chất lượng từ hãng Oppo, Chiếm Tài Mobile còn là địa chỉ phân phối nhiều linh kiện khác, đa dạng chủng loại, mức giá đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài cung cấp linh kiện chất lượng, bạn còn có thể tìm thấy dịch vụ sửa chữa – thay thế linh kiện hữu ích tại Chiếm Tài Mobile! Để tham khảo đầy đủ thông tin về mức giá, hạng mục sửa chữa bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

 

Tính năng

Loại sản phẩm:
Khay thẻ nhớ, sim
Nhà sản xuất:
OPPO