Khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360 diệt khuẩn

KTAP360
Hover on image to enlarge
Còn hàng
80.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 80000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Công ty TNHH TM - DV Chiếm Tài chuyên cung cấp khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360 diệt khuẩn với giá thành và chất lượng tốt nhất tphcm

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Hiện nay môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm, nhất là bầu không khi xung quanh chúng ta, cứ mỗi sáng khi ra đường bạn sẽ thấy lớp sương mù dày đặc thật chất nó là lớp bụi còn đọng lại, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn rất nhiều, vì vậy mà rất cần một loại khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của bạn. Ngày hôm nay Chiếm Tài Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360 diệt khuẩn.

Khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360 diệt khuẩn

Thiết kế khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360:

Đây không phải là lần đầu tiên Xiaomi kết hợp với công ty con để cho ra mắt các dòng khẩu trang bảo vệ sức khỏe, để cho ra các sản phẩm chất lượng ngoài như vậy công nghệ tiên tiến và lựa chọn vật liệu kỹ càng thì nó phải trải qua những quá trình thu thập dữ liệu cũng như là ý kiến người dung, điển hình nhất là nó đạt được chứng nhận GB/ T32610 – 2016 cho những sản phẩm đạt chất lượng về bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm liên quan:

Khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360 diệt khuẩn

Xiaomi AirPop Light 360 được thiết kế theo dạng lồi với cấu trúc 3D, nên khi bạn đeo sẽ có một khoảng hở nhất định giữa mặt bạn và chiếc khẩu trang, vì vậy mà bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái mà không có cảm giác bị tù túng. Ngoài ra trên lớp khẩu trang còn được gắn thêm một lớp silicone nhựa dẻo, chính lớp nhựa này sẽ giúp khẩu trang ôm sát mọi đường nét trên gương mặt bạn, không để không khí bên ngoài tràn vào, vì vậy mà chống bụi bẩn gần như là tuyệt đối.

Khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360 diệt khuẩn

Điều làm khẩu trang Xiaomi Air Pop khác biệt với những dòng khẩu trang trên thị trường hiện nay đó chính là bộ phận lọc, nó cấu tạo gồm 5 lớp khác nhau, chính bộ lọc này nó sẽ giúp loại bỏ các hạt PM2.5, bụi 0.3 micromet, vi khuẩn, phấn hoa với hiệu suất đạt đến 99%. Ngoài ra nó còn giúp cho da bạn giữ môt độ ẩm cần thiết, nên khi đeo trong thời gian dài sẽ không xảy ra hiện tượng khô da hay bị kích ứng. Nhờ ứng dụng công nghệ Light Touch và bộ lọc hiện đại nên sức khỏe của người sử dụng sẽ được bảo vệ 1 cách hoàn hảo nhất khỏi các tác hại như bụi bẩn, vi khuẩn, sương mù.

Khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360 diệt khuẩn

Đồng thời tiết diện của AirPop 360 lớn hơn gấp 1.5 lần nếu so với những khẩu trang cùng loại, vì thế mà nó sẽ che được nhiều khu vực cũng như là lọc mạnh hơn rất nhiều.Trên bề mặt khẩu trang còn có thêm một van thoát khí, vì vậy mà không khí sẽ được điều hòa một cách tối ưu nhất, giúp cho nhiệt độ không bị tăng lên quá nhiều, ngăn chặn mồ hôi cũng như là mồ hôi đọng lại.

Khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360 diệt khuẩn

2 dây đeo 2 bên tai được thiết kế để có một độ co dãn nhất định, vì vậy mà bạn có thể tùy chỉnh kích thước đê phù hợp với mình nhất. Khẩu trang Xiaomi Airpop Light 360 diệt khuẩn chính là một phụ kiện vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ sức khỏe của mỗi con người chúng ta khỏi những căn bệnh về đường hô hấp.

Khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360 diệt khuẩn

Hiện tại, khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360 diệt khuẩn đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều thiết bị thông minh của Xiaomi khác tại đây.

Khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360 diệt khuẩn

Tính năng

Loại sản phẩm:
Khẩu trang
Sản phẩm liên quan