Dây nguồn phím Oppo R7 / R7 lite

DNR7lite
Hover on image to enlarge
Còn hàng
70.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 70000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Công ty TNHH TM-DV Chiếm Tài chuyên cung cấp Dây nguồn phím Oppo R7 / R7 lite

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Đa số trên các dòng smartphone hiện nay trên màn hình thông thường sẽ có 2 phím là đa nhiệm và phím back (trở về), vì vậy mà tần suất mà người dùng sử dụng thưởng rất lớn, nhất là trên Oppo R7 / R7 lite, vì vậy mà nó thường rất dễ bị hỏng, nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng, thông thường thì bạn cần phải thay dây nguồn phím Oppo R7 lite.

Những dấu hiệu cho thấy Oppo R7 / R7 lite bị hư phím:

  • 2 phím đa nhiệm và back hoàn toàn không bấm được
  • Tình trạng bấm không ổn định, lúc được lúc không 
  • Khi bấm sẽ bị loạn, không dùng đúng chức năng của nó

Dây nguồn phím Oppo R7 / R7 lite (mặt trước)

Đó là những dấu hiệu cơ bản nhất cho thấy máy Oppo R7 / R7 lite cần phải thay dây phím nguồn càng nhanh càng tốt, nếu để lâu sẽ gây ra nhiều bất tiện cho người dung, vì vậy mà bạn cần nên đem đến những cửa hàng uy tín để nhờ họ sữa chữa, vì nếu bạn chỉ là người sử dụng bình thường sẽ rất kho để tự mình làm được, trừ khi bạn là dân kỹ thuật lành nghề.

Thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, thì việc tìm những gì mình mong muốn là việc khống khó, nhất là những món hàng linh kiện như vậy. Chiếm Tài Mobile chắc chắn là một trong những kết quả đó của bạn, với tuổi đời hoạt động đến 10 năm ở sài gòn chuyên về bán linh kiện cũng như là sữa chữa tất cả các dòng điện thoại hiện nay trên thị trường, vì vậy mà bạn có thể yên tâm về chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Dây nguồn phím Oppo R7 / R7 lite (Mặt sau)

Các dây nguồn phím Oppo R7 / R7 lite được phân phối bởi Chiếm Tài luôn đảm bảo được giá thành cũng như chất lượng, dù không được như các đuôi sạc chính hãng hoàn toàn nhưng chất lượng cũng sử dụng khá tốt. Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng mọi linh kiện mà chúng tôi sau khi lắp máy sửa chữa cho điện thoại của bạn sẽ có chất lượng như là dây nguồn mới, chúng tôi nói không với các hàng linh kiện kém chất lượng đồng thời chính sách bảo hành hợp lý nên quý khách cứ yên tâm về các dịch vụ của Chiếm Tài.

>> Ngoài các linh kiện Oppo, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng điện thoại.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay thế, sửa chữa dây nguồn phím Oppo R7 / R7 lite cũng như các dịch vụ sửa chữa linh kiện Oppo khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900.5555.27 chọn nhánh 16 hoặc 090.0881.0881; 0902.810.881 để được tư vấn và giải đáp chi tiết. Xin trân trọng cảm ơn!