Cáp sạc Hoco U57 1.2m (Lightning, Micro, Type-C) Sự lựa chọn hoàn hảo

6868242212795
Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667
Linh Kiện Độc

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Trong phân khúc các loại cáp sạc giá cả tầm trung, giữa vô vàn các sản phẩm cùng loại thì bạn khó có thể lựa chọn được sợi cáp chất lượng với thiết kế an toàn như cáp sạc Hoco U57 1.2m. Đây sẽ là lựa chọn một phụ kiện ổn định hỗ trợ việc và truyền dữ liệu hiệu quả cho các thiết bị cho người dùng. Đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng trong thời đại hiện nay khi mà các nhu cầu về thiết bị điện tử của mỗi người là không thể thiếu.

Ưu điểm vượt trội Cáp sạc Hoco U57 1.2m (Lightning, Micro, Type-C)

Thông số chi tiết cáp sạc Hoco U57 1.2m

  • Thương hiệu: Hoco
  • Model: U57
  • Chiều dài: 1.2m
  • Khối lượng: 25g
  • Chất liệu: hợp kim kẽm + TPE
  • Dòng điện tối đa: 2.4A
  • Thông số lõi dây: 118 lõi đồng mạ oxy OD = 5.5*2mm

Tốc độ sạc siêu nhanh, dữ liệu truyền ổn định

Cáp sạc Hoco U57 1.2m được thiết kế với kết cấu 118 lõi đồng mạ oxy OD = 5.5*2mm mật độ cao, độ bền bỉ kéo dài theo thời gian cùng khả năng chống oxy hóa tốt, cho đường truyền ổn định 2.4A.

Đầu sạc được gia công từ hợp kim kẽm cao cấp có độ cứng cáp nhất định, hỗ trợ tốt cho hiệu quả truyền dữ liệu và sạc cho các thiết bị của người dùng. Model U57 còn cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn lightning, micro, type-C hỗ trợ hiệu quả cho tất cả các thiết bị sở hữu.

Thiết kế linh hoạt tương thích với nhiều sản phẩm, vật liệu cao cấp

Cáp sạc Hoco U57 còn được thiết kế với vẻ ngoài ấn tượng, 2 màu sắc đen bạc cao cấp cho người dùng lựa chọn phù hợp với sở thích và cá tính của bản thân.

Bên cạnh đó, Hoco đã đặc biệt gia công sợi cáp này với vật liệu TPE bọc ngoài, bền dẻo với khả năng cách nhiệt, cách điện tốt. Chính vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm, loại bỏ các trường hợp nứt, gãy, bám bẩn sau thời gian sử dụng lâu dài như những sản phẩm đồng loại trôi nổi trên thị trường có lớp vỏ nhựa.

Ngoài ra, chiều dài 1.2m vượt trội hơn chiều dài tiêu chuẩn của các loại cáp sạc thông thường khác. Hỗ trợ tốt cho nhu cầu sạc và truyền dữ liệu, không vướng víu hay hạn chế về chiều dài. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng ở các vị trí khác nhau mà không lo đường truyền bị gián đoạn. Đặc biệt khối lượng cáp Hoco U57 chỉ 25g cùng khả năng gấp gọn khi lưu trữ, quá linh hoạt khi mang theo bên cạnh và sử dụng bất cứ khi nào cần.