Cảm biến khói Aqara JY-GZ-01AQ

Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667
Linh Kiện Độc

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Với việc được trang bị loa riêng cùng nhiều cảm biến thông minh, đi kèm khả năng phát hiện và báo động kịp thời, máy cảm biến khói Aqara JY-GZ-01AQ sẽ là một thiết bị hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Mang đến sự an toàn cho mọi người cùng các tài sản quan trọng. Giúp phát hiện các vụ hỏa hoạn ngay từ khi mới chỉ là những dấu hiệu đầu tiên, nâng cao khả năng bảo vệ cũng như tăng tỉ lệ thành công trong công tác ngăn chặn và chữa cháy.

AM-JKLXchLMLK4GfE3jAmaObd-1agjlKnbP2UCTy

Thương hiệu Aqara
Model JY-GZ-01AQ
Kích thước Φ104.6 x 42mm (tấm lắp)
Kết nối không dây Zigbee
Pin lithium CR 17450
Điện áp pin 3 VDC
Thời gian chờ của pin 10 năm (tùy thuộc vào môi trường sử dụng có thể thay đổi 1 chút)
Dung lượng pin 2400mAh
Báp động áp suất âm thanh >80dB (cách chuông báo 3m)
Nhiệt độ hoạt động -10 °C - 55 °C
Độ ẩm hoạt động ≤95% RH (không ngưng tụ)

Vì sao bạn nên trang bị cảm biến khói Aqara JY-GZ-01AQ?

AM-JKLWTso4IugYKnGlh1dnkTboD8J6GNbKAaKBM

Theo thống kê, trung bình mỗi năm, toàn quốc xảy ra hàng ngàn vụ cháy lớn nhỏ khác nhau, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Nhìn chung, điểm mấu chốt của những vụ cháy này đều là do chúng không được kịp thời phát hiện. Chính vì lý do trên mà cảm biến khói Aqara JY-GZ-01AQ của Aqara ra đời. Sản phẩm sẽ giúp phát hiện nhanh các dấu hiệu trước khi đám cháy xảy ra để từ đó có những biện pháp phù hợp nhằm ngăn chặn các vụ cháy, hạn chế tối đa thiệt hại về người và của.

Đạt chứng nhận phòng cháy chữa cháy, độ tin cậy cao

AM-JKLW8T_HDnwTs_0Ufa5ggTxiIjvvrdo1LG2-Y

Sản phẩm máy dò khói Aqaral đã đạt chứng nhận Fire CCC của Trung Quốc về phòng cháy chữa cháy, đảm bảo độ tin cậy cực cao. Nó có thể ghép nối với ứng dụng Mijia để tạo thành một phần hệ sinh thái của nhà thông minh. Theo đó, thiết bị hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, nghĩa là cần sử dụng cổng kết nối Bluetooth như loa thông minh XiaoAi để hoạt động.

Độ nhạy cao, phát báo động nhanh

AM-JKLXz7IBi9V82QchKgb1vJlML1dPiInizL5C8

Aqara JY-GZ-01AQ sử dụng công nghệ phát đường dẫn quang học kép tiên tiến có độ nhạy cao giúp phát hiện nhanh mọi loại khói lửa, thông báo ngay cho bạn biết để dập tắt ngọn lửa kịp thời.

AM-JKLUARw0zTlWf0OQEPwH4cSlzNo9eC-kilaJZ

Cụ thể, khi tình huống nguy hiểm được phát hiện, một cảnh báo mạnh sẽ được phát ra thông qua các thiết bị khác nhau mà bạn sử dụng. Nếu đó là báo động giả, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Mijia trên điện thoại di động để tắt âm thanh từ xa.

Kết nối, liên kết thông minh

AM-JKLUbuXpR7h6xp_sMxTffdTGOpK3P7UjJJxVU

Máy báo khói Aqara JY-GZ-01AQ còn có thể được liên kết với camera IP PTZ Aqara G3 để người dùng thuận tiện theo dõi và đưa ra giải pháp ứng phó kịp thời. Khi đám cháy được phát hiện, video mà camera ghi lại sẽ được gửi sang ứng dụng Mijia để bạn có thể kiểm tra tình hình trong thời gian thực và loại bỏ hỏa hoạn ngay từ khi mới bắt đầu.

AM-JKLXgqMsTG6N2O9SL1q-0W9GFAEeL7D3VoUFm

Thiết kế nhỏ gọn, pin dùng đến 10 năm

AM-JKLUasxwiwY-Q2-MMtPN1QxRMiB_gKHuD5ZN6

Máy báo khói Aqara được thiết kế với kiểu dáng hình tròn, kích thước nhỏ gọn. Toàn bộ phần vỏ ngoài của sản phẩm được làm bằng chất liệu chống tia UV, không dễ bị ố vàng sau thời gian dài sử dụng. Báo động cũng được trang bị lưới chống côn trùng để đảm bảo các bộ phận cảm biến không bị che khuất bởi côn trùng.

AM-JKLXlh4tM_8MF9iaua1AG2jGxM_s7akD4IKce

Lưu ý: Không lắp đặt cảm biến báo khói trong nhà bếp, phòng tắm và những nơi khác dễ nhiễu, nên lắp đặt thiết bị báo động khói trong mỗi phòng, báo động nên được lắp đặt theo chiều ngang ở giữa trần nhà và cách xa tường hoặc dầm ít nhất 0.5m.

AM-JKLUuAW1GLBErFXKQC61CSY5omutFJcNwiZ7a

Sản phẩm liên quan