Bộ máy game thùng Pandora 6S hỗ trợ 1388 game

Hover on image to enlarge
Còn hàng
2.000.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 2000000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Bộ máy game thùng Pandora 4S là một sản phẩm hoàn toàn mới với thiết kế cổ điển, các phím bấm đơn giản, dễ sử dụng hỗ trợ nhiều tựa game đình đám 1 thới, giúp bạn thư giãn, giải trí cùng với người thân và bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

 

 

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Giới thiệu và Trải nghiệm các máy chơi game thùng Pandora GameBox 1388 trò

Livestream trải nghiệm máy game thùng 1388 trò

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của smartphone thì nhu cầu giải trí, chơi game trên thiết bị này cũng trở nên phổ biến hơn. Ngày càng có nhiều tựa game hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt lôi cuốn người chơi được phát triển, đây chính là nguyên nhân khiến cho những game kinh điển 1 thời dần biến mất. Với bộ máy chơi game thùng Pandora 6S  hỗ trợ 1388 trò chơi kinh điển gắn liền với những thế hệ 7x 8x sẽ giúp bạn quay ngược thời gian trở lại thời tuổi trẻ đầy “dữ dội” của mình.

Không giống như những thiết bị chơi game hiện nay, Với bộ chơi game thùng Pandora 6S lại sở hữu kiểu dáng đậm chất cổ điển với thiết kế hình hộp chữ nhật. Sản phẩm có kích thước tổng thể 70 x 23 x 5 cm chính vì thế nó trông nhỏ gọn hơn khá nhiều so với những thiết bị chơi game thùng trước đây.  Các nút bấm cùng cần điều khiển joystick trên sản phẩm được thiết kế khá thô, đây chính là nét đặc trưng cũng những chiếc game box. Mặc dù vậy, cảm giác bấm vẫn rất thoải mái, hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Nhà sản xuất đã trang bị tới 2 hệ thống phím bấm hỗ trợ cho 2 người thích hợp chơi những thể loại game đối kháng hay nhập vai đồng đội.

Trái ngược với xu thế hiện nay đòi hỏi những thiết bị chơi game phải có cấu hình cao, hỗ trợ tay cầm chơi thì bộ máy game thùng Pandora 4S lại muốn người quay trở lại thời 7x 8x với những trò chơi kinh điển. Hiện tại, thiết bị đã hỗ trợ tới 1388 tựa game khác nhau, trong đó phải kể đến những game đình đám một thời như: Teenage Mutant Ninja Turtles, The King of Fighters, Donkey Kong, Metal Slug, Street Fighter, Marvel vs Capcom, Double Dragon, Puzzle Bobble, Pocket Fighter, Megaman, X-Men, ….

Nhà sản xuất đã tích hợp thêm cổng HDMI và VGA giúp hỗ trợ kết nối thiết bị với màn hình đơn giản và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần gắn dây vào cổng kết nối của máy chơi game thùng Pandora 6S sau đó gắn đầu kia vào màn hình TV là đã có thể chơi game đươc ngay.

Với thiết kế đơn giản, cài đặt dễ dàng cùng cơ chế sử dụng bằng phím vật lý đầy lôi cuốn và hấp dẫn, máy chơi game thùng Pandora 4S, 5S sẽ là một thiết bị giải trí tuyệt vời để bạn có những phút giây thư giãn với những tựa game đầy vui nhộn cùng với bạn bè và người thân.

Danh sách các game hỗ trợ cho máy chơi game thùng Pandora 6S:

Hiện tại, Chiếm Tài Mobile phân phối bộ máy game thùng Pandora 4S, 5S với mức giá hấp dẫn. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều thiết bị hỗ trợ chơi game chất lượng khác

Tính năng

Loại sản phẩm:
Phụ kiện khác
Nhà sản xuất:
Thương hiệu khác