Bảng vẽ màu Wicue Rainbow LCD 16 inch

Giảm
36%
Hover on image to enlarge
Còn hàng
1.100.000 Đ
700.000 Đ
Bạn tiết kiệm: 400.000 Đ (36%)
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 700000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Nếu bạn đang tìm một món quà ý nghĩa để dành tặng cho con trẻ thì Bảng vẽ Wicue Rainbow LCD 16 inch sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Sản phẩm sẽ giúp trẻ phát huy được sự tưởng tượng và sáng tạo, giúp trẻ thoải mái vẽ vời và ghi lại các ý tưởng thú vị.

ACtC-3e-lTWyNvy4louQui6jCMuDzpZw1ADNDg60

Thương hiệu Wicue
Màu sắc Trắng
Trọng lượng 397g
Kích thước 321 x 260 x 7mm
Loại pin Pin nút
Độ tuổi sử dụng Trên 3 tuổi

Gia công từ vật liệu cao cấp

ACtC-3fOSV7E18rOEo-fm9DueRuZt3kjlngtFih5

Bảng vẽ Wicue Rainbow LCD 16 inch có cấu tạo gồm nhiều bộ phận gồm màng tinh thể lỏng, bảng điều khiển, chân đế, pin, nút xóa,... Phần vỏ được gia công từ chất liệu ABS cao cấp, có độ bền cao, chịu va đập nhẹ cũng không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn trang bị 1 bút vẽ chỗ tích hợp bút khá tiện dụng.

ACtC-3fEC3QuGAyNDHlvEaYqQmQ0nro7zmNANVYJ

ACtC-3csDbLxhwiONkKiMfYyDuzL1ysO9VhA8-9Q

So với các bảng vẽ sử dụng bằng phấn, thường khá bụi và hình vẽ không đẹp, Bảng vẽ Wicue Rainbow phiên bản màu sử dụng công nghệ màng tinh thể tiên tiến, cho khả năng hiển thị rõ ràng. Ngoài ra khu vực viết chữ sử dụng vật liệu polymer hỗn hợp, giúp các nét mực mượt mà, dễ dàng tùy chỉnh độ đậm nhat. Ngoài ra các hình ảnh được tạo thành không chứa bức xạ điện, hoàn toàn an toàn, bảo vệ mắt người dùng.

Màu sắc đẹp mắt, kích thước lớn

ACtC-3fJ6EwK2ZkNpPYFzK6uEQXXNZ2EnP42X6CE

Bảng vẽ LCD phiên bản màu có kích thước chỉ 321 x 260 x 7mm và trọng lượng chỉ 397g, khá gọn nhẹ, người dùng hoàn toàn có thể bỏ bảng vẽ vào túi và đem theo sử dụng ở mọi nơi. 

ACtC-3dV8kCHPlUpny8kFHujSsBmJvEEEbnH5Xq_

Ngoài ra, dù sở hữu kích thước khá nhỏ gọn, nhưng bảng vẽ Wicue được trang bị màn hình lớn lên đến 16inch, lớn gấp 2 lần so với các bảng vẽ 8.5inch. Ngoài ra thiết kế đường viền hẹp cho tỉ lệ màn hình lên tới 78%, mở rộng khu vực viết và vẽ, cho trẻ thỏa sức sáng tạo với khu vực vẽ lớn mà không bị giới hạn. Ngoài ra ở phiên bản màu, các hình vẽ và nét chữ hiển thị ở nhiều màu sắc khác nhau, vô cùng đẹp mắt, giúp các bé cảm thấy thú vị hơn ngay cả khi học và chơi.

ACtC-3ejlDxL6VYMhukucUKlkRWEswlYbgjOpRIR

Cách sử dụng đơn giản, linh hoạt

Nhằm mang đến sự tiện lợi và linh hoạt hơn trong từng thao tác sử dụng mà nhà sản xuất đã trang bị cho bảng vẽ LCD 16inch một nút bấm xóa duy nhất. Nút bấm này hoạt động bằng pin, tiêu thụ năng lượng thấp, có tuổi thọ sử dụng lên đến 100.000 lần. Bé có thể thoái mái vẽ tự do trên bàng, vừa giúp tiết kiệm giấy vừa bảo vệ môi trường tốt hơn. Bảng vẽ có thể được sử dụng cho trẻ học tập, vẽ vời, hoặc dùng để phác họa nhanh các tranh phong cảnh, ghi lại tin nhắn, công thức nấu ăn hoặc ghi chú... khá tiện lợi.

ACtC-3c5keLKSnKpNCqeGIALQ8HqnfjkxgxlCZi9

Nhằm mang đến sự tiện lợi và linh hoạt hơn trong từng thao tác sử dụng mà nhà sản xuất đã trang bị cho bảng vẽ LCD 16 inch một nút bấm xóa duy nhất. Nút bấm này hoạt động bằng 

ACtC-3fCnoUljXNBILNtBrbzatkIAMRNkcxPgrwU