Bàn ủi hơi nước cầm tay Lexiu GS2 chính hãng

6971016547046
Hover on image to enlarge
Còn hàng
900.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 900000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bàn ủi hơi nước cầm tay Lexiu GS2 hiện nay rất được các gia đình ưa chuộng bởi thiết kế độc đáo, hiệu mạnh mẽ, ủi quần áo nhanh hơn, tuyệt đối không làm cháy quần áo, an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, thiết kế khá nhỏ gọn giúp dễ dàng để đem theo trong các chuyến du lịch hoặc công tác.

Thông số chi tiết bàn ủi hơi nước cầm tay Lexiu GS2

 • Thương hiệu: Lexiu
 • Model: GS2
 • Điện áp định mức: 220V
 • Tần số định mức: 50Hz
 • Công suất định mức: 850W
 • Kích thước sản phẩm: 316 x 130 x 80mm
 • Dung tích bể nước: 100ml
 • Lưu lượng hơi nước: 15±3g/ min
 • Nhiệt độ hơi nước: 100ºC-150ºC
 • Chiều dài dây nguồn: 1.85m
 • Trọng lượng sản phẩm: 0.75kg
 • Thời gian khởi động: 30-35s

Bàn ủi hơi nước cầm tay Lexiu GS2 sở hữu thiết kế độc đáo cho khả năng ủi hoàn thiện

Bàn ủi hơi nước Lexiu GS2 sở hữu kích thước khá nhỏ gọn chỉ khoảng 316 x 130 x 80mm cùng trọng lượng nhẹ chỉ 750g. Mang tính linh động cao, người dùng cầm nắm sử dụng trong thời gian dài mà không cảm thấy bất tiện, mệt mỏi.

Bàn ủi hơi nước cầm tay Lexiu GS2 có thiết kế đầu bàn là dạng tam giác tiện dụng

Bàn ủi hơi nước GS2 có 2 phần là đầu bàn là và phần tay cầm. Để giúp bàn là đứng vững khi người dùng tạm ngưng sử dụng và giúp tốc độ là quần áo nhanh hơn thì phần đầu bàn là được thiết kế hình tam giác để mặt phẳng là lớn hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Để tăng khả năng khóa nhiệt chắc chắn, không làm ướt quần áo, đầu bàn là được sản xuất từ kim loại có độ dày 2.5mm và được trang bị cấu trúc chống thấm nước tuyệt vời. Ngoài ra, để không làm hỏng quần áo, đầu bàn là còn được trang bị lớp phủ bảo vệ. Chưa hết, để sản phẩm tương thích với nhiều loại vải khác nhau nhà sản xuất đã thiết kế 5 lỗ phun hơi nước lớn rất thuận tiện.

Bàn ủi hơi nước cầm tay Lexiu GS2 có tay cầm tích hợp bể chứa nước tiện lợi

Lexiu GS2 có thiết kế tay cầm bàn đồng thời cũng là cũng là bể chứa nước. Sản phẩm tuy có trọng lượng nhẹ nhưng lại có dung tích lớn lên đến 100ml cùng thiết kế hình trụ thon dài cho cảm giác cầm thoải mái và cho khả năng ủi nhiều quần áo mà không cần tiếp thêm nước.

Để giúp người dùng dễ chú ý đến việc tiêu thụ nước và tiếp nước kịp thời thì bình chứa nước được thiết kế trong suốt với kết cấu mờ nhưng vẫn nhìn rõ lượng nước bên trong.

Bàn ủi hơi nước cầm tay Lexiu GS2 có thời gian khởi động nhanh chóng

Bàn ủi Lexiu GS2 hoạt động ổn định với công suất mạnh mẽ lên đến 850W .Ngoài ra,để thời gian khởi động nhanh hơn giúp người dùng đỡ phải chờ đợi lâu thì bàn ủi cầm tay Lexiu được trang bị công nghệ hiện đại. Hơi nước trong bàn ủi cô đặc lại được đốt cháy nhanh sau đó thoát hơi nhanh trong vòng 30 đến 35 giây. Vì vậy, hơi nước thâm nhập vào từng sợi vải, làm mềm nhanh chóng.

Bàn ủi cầm tay GS2 được trang bị bị găng tay chống nóng giúp bảo vệ tốt hơn cho người dùng. Ngoài ra, bạn có thể tự do di chuyển bàn ủi mà không thấy bất tiện vì chiều dài dây nguồn lên đến 1.8m. Bên cạnh đó bàn ủi GS2 có thể ủi quần áo đang treo quần áo hay để nằm trên mặt phẳng rất linh hoạt.

Bàn ủi hơi nước cầm tay Lexiu GS2 có nhiều tính năng bảo vệ tốt

Bàn ủi hơi nước GS2 được trang bị tính năng bảo vệ quá nhiệt. Khi nhiệt độ quá cao, bảo vệ quá nhiệt sẽ tự động được kích hoạt. Khi bể nước bị khô máy sẽ tự ngưng hoạt động với tính năng chống khô. Ngoài ra, để bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm và người dùng, toàn bộ bàn ủi hơi nước được làm bằng vật liệu chống cháy chuyên biệt

Tính năng

Loại sản phẩm:
Bàn ủi
Nhà sản xuất:
Lexiu
Sản phẩm liên quan