Bàn chải đánh răng điện chữ U cho bé AIBEDILA AB-4646

Hover on image to enlarge
Còn hàng
450.000 Đ
Linh Kiện Độc
Giá với số điểm: 450000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bàn chải trên thị trường có rất nhiều loại nhưng đa số đều sử dụng cho người lớn chính vì vậy mà các bé nhà chúng ta sẽ rất khó để có những sản phẩm phù hợp để vệ sinh răng miệng. Nhưng đừng lo bàn chải đánh răng điện chữ U AIBEDILA AB-4646, phù hợp vời nhiều em nhỏ, đặc biệt là các bé từ 2 tuổi trở lên, nổi bật hơn là thiết kế chữ U với các sợi lông chải silicon siêu mềm sẽ giúp làm sạch răng miệng bé một cách nhẹ nhàng và dễ thao tác hơn.

AM-JKLUWOKGlFM9gB0uc346upO-BKkZ0AM9Hncsz

Thương hiệu Aibedila
Model AB-4646
Chất liệu silicone + ABS
Chuẩn kháng nước IPX7
Công suất định mức 1.5W
Điện áp 400ma

Thiết kế chữ U khác biệt

AM-JKLVL5KFxi8Bv3U5hbNdAks7vOcGFkOrCh44W

Khác với những dòng bàn chải điện hay bàn chải thường trên thị trường thì đầu bàn chải được thiết kế theo hình thẳng thì bàn chải đánh răng điện cho bé AIBEDILA AB-4646 lại sở hữu cho mình đầu bàn chải hình chữ U khác biệt. Cụ thể hơn là đầu bàn chải được làm từ silicone siêu mềm, vì vậy mà sẽ dễ dàng sử dụng hơn thao tác lại vô cùng dễ dàng chỉ cần cầm bàn chải di qua di lại theo hướng trái – phải là được, không cần phải thao tác phức tạp như các loại bàn chải thông thường.

AM-JKLVLGcxWoga4UOSskHhXuBXiLcMJpNDEPuIF

AIBEDILA AB-4646 sỡ hữu cho mình các lông bàn chải được bố trí dày đặc đồng đều theo tất cả mọi hướng, ngoài ra thì chúng còn được xắp xếp theo nhiều hướng khác nhau như ngang 45°, dọc 90°,  sẽ giúp làm sạch toàn bộ khoang miệng 360° và không có điểm mù.

AM-JKLV6VlU55_fJWKnKsBCjM4xV183o2xbaFnmc

Để đạt được hiệu quả cao nhất thì đầu bàn được làm từ chất liệu Q-bomb silicone nên có ưu điểm là độ bền rất cao, chống cắn gãy và có cảm giác siêu mềm mại. Đồng thời để hiệu quả làm sạch vượt trội thì các sợi silicon phân bố dày đặc trên đầu bàn chải rất mềm mại nên sẽ làm tránh tổn thương nướu và lợi của bé.Ngoài ra, bàn chải cũng được thiết kế với các đầu chải có kích thước riêng theo hàm của bé, tiếp cận được tất cả các ngóc ngách bên trong khoang miệng, loại bỏ mảng bám trên răng, nướu, lợi một cách hiệu quả.

AM-JKLWc5F7ZMpQFK5V1FbFNpFJua-HK9xKEW7nr

AM-JKLVj-QWVJPulNCImMxpjEyvryeUxl4QQ9IXL

Hai chế độ chải tùy chỉnh

Để hợp với nhu cầu làm sạch răng thì bàn chải đánh răng chữ U AIBEDILA sỡ hữu cho mình 2 cấp độ mạnh và thấp khác nhau, tùy thuộc bé đá răng vào buổi sáng hay buôi tối, tráng trường hợp bàn chải hoạt động quá mạnh dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bé.Cụ thể chế độ buổi tối giúp massage nướu tần số thấp, vừa làm sạch vừa thư giãn nhẹ nhàng, cho bé dễ ngủ hơn. Chế độ buổi sáng giúp chải sạch từ trong ra ngoài để loại bỏ mọi cặn bã và giữ cho răng khỏe mạnh.

AM-JKLX-OE5DmKr7fMuUJH5_NnOAhUf0iJS8kcaL

AM-JKLUsH5KlH8T7fKPC4YVx-EXDXAUTmi89Rn1w

Để hình thành thói quen cho bé tốt hơn thì bàn chải điện chữ U này còn có 1 chức năng nữa mà các loại bàn chải khác thường không có đó chính là nó sẽ giúp nhắc nhở thời gian đánh răng thông minh là 60s, từ đó giúp bé hình thành thói quen đánh răng khoa học hơn.

AM-JKLU84kjjXG2Pkoezzsb2B3shSczROC8rsdTx

Ngoài ra, bàn chải điện AIBEDILA còn được trang bị cấp độ kháng nước IPX7 nên sẽ đảm bảo được độ bền và tuổi thọ động cơ khi người dùng sử dụng thường xuyên trong môi trường ẩm ướt. Pin dung lượng cao cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng trong 30 ngày liên tục trong khi chỉ mất 6-7 giờ qua giao diện sạc từ tính. Đèn thông báo trên bàn chải sẽ nhấp nháy trong khi sạc và đèn đỏ sẽ luôn sáng khi đã sạc đầy.

AM-JKLUCpdKrK5CZKjMOzT5u0n0ouqPRZ2_d99yI

Thiết kế dễ thương, bắt mắt

AM-JKLUvLaNvRd_ibUnzQTfqn_5UZysCrKs3PixU

Bàn chải đánh răng chữ U cho bé AIBEDILA được thiết kế tùy chỉnh cho trẻ em từ 2-12 tuổi. Sở hữu thiết kế ngoại hình khủng long hoạt hình vô cùng dễ thương và bắt mắt, sẽ giúp tạo cảm giác thích thú cho bé khi đánh răng, giải quyết tình trạng bé không chịu hợp tác khi mới tập đánh răng hoặc bé không thể thao tác đánh răng bằng các loại bàn chải thông thường.

AM-JKLUa9VerO0aEinYPk8_l8_u-vJlMlo7Ke9Xl

AM-JKLWzmvuOyDfl8Hqb9L5AuJqWXzOBkajf8icm