Vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 2

Hover on image to enlarge
Còn hàng
300.000 Đ
Giá với số điểm: 300000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo tay thông minh Miband 2 vì những tính năng và sự cải tiến của sản phẩm này.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Chú ý: Những lỗi do sách tự ý cập nhật phần mềm, điều chỉnh phần mềm, gây mất nguồn, hỏng thiết bị sẽ không được hưởng chính sách bảo hành của Chiếm Tài Mobile.

Hướng dẫn kết nối vòng đeo tay Miband 2 với iPhone và Android

[Chiếm Tài Mobile] - Hướng dẫn sửa lỗi Miband 2 ( Không đo nhịp tim sau khi update)

Bạn đã biết và từng sử dụng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Xiaomi MiBand 1. Bạn rất hài lòng với những tính năng mà sản phẩm này mang lại cho bạn. Hôm nay bạn sẽ bất ngờ hơn với phiên bản vòng đeo tay thông minh Miband 2 vì những tính năng và sự cải tiến của sản phẩm này.

 

 

vong deo tay miband 2

Cấu hình và tính năng của Miband 2 có gì đặc biệt?

- Điều đặc biệt đầu tiên phải nhắc đến của sản phẩm Miband 2 này đó chính là màn hình OLED tiết kiệm năng lượng. Kích thước của của màn hình là 0,42 inch, có chế độ chống xước, chống bám vân tay và không thắm nước.

vong deo tay miband 2

- Trên màn hình của sản phẩm mới này còn có thêm 1 phím cảm ứng đa năng với chức năng điều chỉnh hiển thị cho màn hình.

- Về phương thức đo nhịp tim và thật toán đếm bước đi đều được cải thiện hoàn hảo hơn.

- Nếu bạn làm việc quá lâu và ít vận động trong một thời gian dài thì sản phẩm sẽ rung lên và thông báo cho bạn cần phải vận động.

Xem thêm các sản phẩm Xiaomi liên quan tại thư mục thiết bị về sức khỏe Xiaomi  trên website linhkiendoc.com của chúng tôi. 

vong deo tay miband 2

- Sản phẩm vòng đeo tay thông minh Miband 2 này cũng có tính năng như Miband 1 đó là theo giỏi và chăm sóc cho giấc ngủ của bạn được tốt hơn, có khả năng báo cuộc gọi và tin nhắn tới.

- Sản phẩm mới này có khả năng mở khóa cho điện thoại Smartphone của bạn.

- Dây đeo của sản phẩm lần này cũng được làm bằng vật liệu tốt hơn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được tích hợp bluetooth 4.0 thế hệ thứ 2, IP67 chống nước và chống bụi.

- Sản phẩm được tích hợp pin có thể sử dụng được 20 ngày, tối ưu hóa giao diện Mi Fit 2.0.

- Bốn màu sắc tùy chọn: đen, xanh dương, xanh lá cây và màu cam. Hiện tại cửa hàng của chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm Mi Band 2 màu đen.

vong deo tay miband 2

Cách sử dụng của Miband 2

Để có thể sử dụng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 này bạn cần phải tải ứng dụng mang tên Mi Fit. Ứng dụng này nằm trên App Store (của IPhone) hoặc Google Play (của Smartphone Android).

Để khám phá được hết các chức năng của của chiếc vòng đeo tay thông minh này bạn cần đăng nhập tài khoản Xiaomi hoặc tạo tài khoản mới. Thiết bị điện thoại Smartphone của bạn sẽ kết nối với sản phẩm này thông qua Bluetooth.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xiaomi.hm.health

Màn hình OLED của vòng đeo tay thông minh Mi Band 2 này có thể hiển thị được 5 thông số chính đó chính là:

- Thời gian

- Số bước đi

- Lượng calo tiêu thụ

- Thông báo cuộc gọi

- Nhịp tim

vong deo tay miband 2

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các thông số này với nhau nhờ vào nút tích hợp trên màn hình của sản phẩm.

Ngoài những tính năng như đã nêu ở trên thì hầu hết các tính năng và cấu hình của sản phẩm vòng đeo tay thông minh Miband 2 này rất giống với sản phẩm Mi Band 1 đã ra đời trước đó.

Bạn có thể có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi đến với công ty Chiếm Tài Mobile của chúng tôi. Hãy là một trong những khách hàng đầu tiên trả nghiệm và cảm nhận được sự thú vị trong dòng sản phẩm mới này. 

Một vài hình ảnh chụp thực tế Vòng đeo tay Xiaomi Miband 2 tại Chiếm Tài Mobile

 

Hướng dẫn kết nối vòng đeo tay Miband 2 với điện thoại:

---> Đối với iPhone:
Cài chương trình Mi Fit ( Vào Appstore ghi Mi Fit ) download về.Tiến hành mở chương trình Mi Fit lên, nó sẽ yêu cầu các quyền đăng nhập vào hệ thống. 

---> Đới với Android: 

Click ở đây để download chương trình "Mi Fit" về ( vì Android có rất rất nhiều loại máy khác nhau, nếu như máy điện thoại báo không thể kết nối thì bạn download chương trình về máy tính, sau đó copy ngược lại vào điện thoại rồi tiến hành cài đặt

Nhìn Miband 2 kích thích không nào các bạn, sản phẩm luôn có sẵn hàng tại Chiếm Tài Mobile ^^

Tính năng

Loại sản phẩm:
Vòng đeo tay
Nhà sản xuất:
Xiaomi