USB 3.0 Sandisk cho iPhone iXpand iX40N 32Gb

USBIP
Hover on image to enlarge
Còn hàng
750.000 Đ
Giá với số điểm: 750000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Công Ty TNHH TM-DV Chiếm Tài chuyên cung cấp sản phẩm USB 3.0 Sandisk cho iPhone iXpand iX40N 32Gb hàng chính hãng, chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên thị trường.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Giới thiệu USB tăng bộ nhớ dành cho Iphone - Ipad, USB 3.0 Sandisk iXpand iX40N

Số người sử dụng các sản phẩm Apple ngày càng tăng nhất là các dòng điện thoại iPhone, nhưng điểm chung của dòng điện thoại này là dụng lượng bộ nhớ trong đã được định sẵn và nó lại không có thẻ nhớ ngoài nên nếu bạn đã sử dụng hết toàn bộ dung lượng thì việc lưu trữ sẽ rất khó, nếu muốn thì phải xóa bớt đi, nhưng với USB 3.0 Sandisk cho iPhone iXpand iX40N 32Gb sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó 1 cách dễ dàng

USB 3.0 Sandisk cho iPhone iXpand iX40N 32Gb

Thông số iXpand iX40N 32GB:

  • Chất liệu: nhựa và kim loại
  • Kích thước: 53 x 12 mm
  • Đầu kết nối: lightning và USB 3.0
  • Thích hợp: iPhone, iPad, laptop
  • Hỗ trợ: App Sandisk iXpand

Sản phẩm liên quan:

USB 3.0 Sandisk cho iPhone iXpand iX40N 32Gb

Thiết kế iXpand iX40N 32GB:

Nhiều bạn thật ra vẫn chưa hiểu sản phẩm này dung để làm gì, iXpand iX40n thật chất là một chiếc USB dung để lưu trữ dữ liệu, giống như các USB khác, tuy nhiên nó có thể lưu trữ được cho cả iPhone thông qua đầu lightning, giống như những chiếc USB OTG vậy.

USB 3.0 Sandisk cho iPhone iXpand iX40N 32Gb

Về mặt thiết kế có thể nói nó khá sang trọng và cứng cáp, vì toàn bộ phần vỏ bên ngoài được làm từ kim loại cùng với nhựa, nên nếu có rơi rớt cũng không bị ảnh hưởng cho lắm. Kích thước cũng không quả lớn chỉ 5.3 x 1.2 cm, nên bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình, mà không gặp quá nhiều vướng bận.

USB 3.0 Sandisk cho iPhone iXpand iX40N 32Gb

iXpand iX40N có tới 2 đầu, 1 đầu lightning để kết nối với iPhone ipad và một đầu USB 3.0 chuẩn USB mới nhất hiện giờ, nhanh hơn chuẩn USB 2.0 mấy lần, chính vì vậy mà thời gian sẽ được rút ngắn đi khá nhiều.

USB 3.0 Sandisk cho iPhone iXpand iX40N 32Gb

Bạn có thể dùng nó để lữu trữ các dữ liệu từ đầu lighting, ngoài ra bạn còn thể tự thiết lập để nó tự sao lưu ảnh trên iPhone hay iPad, chính vì vậy khi mà mỗi lần bạn cắm USB vào nó sẽ tự động sao lưu mà bạn không cần làm bất cứ thao tác nào. Không những thế nó còn hỗ trợ các đuôi định dạng video phổ biến hiện nay như WMV, AVI, mkv, MP4, MOV, nên bạn có thể xem trực tiếp ngay trên USB mà không cần phải sao chép gì ra cả.

USB 3.0 Sandisk cho iPhone iXpand iX40N 32Gb

Ngoài ra còn có một ứng dụng trên iOS là app sandisk iXpand, bạn có thể tùy chỉnh các thông số sao cho phù hợp, thiết lập mật khẩu cũng như mã hóa dữ liệu, nếu trường hợp bị mất USB cũng không bị mất dữ liệu.

Hiện tại, USB 3.0 Sandisk cho iPhone iXpand iX40N 32Gb đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile với mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung câp thêm nhiều sản phẩm khác, quý khách có thể tham khảo thêm. 

Tính năng

Loại sản phẩm:
Phụ kiện khác
Nhà sản xuất:
Sandisk