Unlock, giải mã iphone 7, iPhone 7plus

Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

Unlock, giải mã iPhone 7, iPhone 7plus là một giải pháp tối ưu để có thể có thể biến những chiếc iPhone 7, iPhone 7plus lock trở thành những chiếc máy quốc tế. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng. Khắc phục những vấn đề khó chịu tồn tại trên máy lock.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Iphone 7 và iPhone 7 plus ra mắt gần đây là một căp đôi flagship đình đám của Apple. Đây là một trong những sản phẩm được săn đón nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên để có thể sở hữu được những siêu phầm này cũng không phải là điều dễ dàng bởi vì như tiền lệ từ trước đến này. Những sản phẩm đến từ Apple luôn có một mức gia khá cao. Chính vì thế, đã có nhiều người lựa chọn các phiên bản lock nhà mạng, để thay thế cho những máy quốc tế với lợi thế mức giá hấp dẫn hơn. Tuy nhiên do những hạn chế mà máy lock luôn gặp phải, gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Nhiều người lại có nhu cầu unlock, mở khóa mạng những chiếc iPhone 7, iPhone 7plus lock, để sử dụng chiếc máy lock của mình như là một phiên bản quốc tế mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua máy mới.

Với sức mạnh vượt trội so với người tiền nhiệm của mình, cùng với sự thay đổi trong thiết kế. Bộ đôi iPhone mới nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người dùng và khá là được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để sở hữu một chiếc iPhone mới, chúng ta lại phải bỏ ra một số tiền không phải nhỏ. Chính vì điều đó nhiều người dùng đã lựa chọn phiên bản iPhone 7/7plus khóa mạng hay còn gọi là phiên bản lock. Việc lựa chọn những thiết bị lock nhà mạng sẽ cho phép bạn sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp, với thiết kế sang trọng và sức mạng tuyệt vời. Tuy nhiên nhược điểm và cũng là điều khiến người dùng máy lock cảm thấy khó chịu đó chính là nó chỉ có thể sử dụng sim của nhà mạng mà nó được cung cấp. Bạn không thể dùng sim của nhà mạng khác để nghe gọi hay kích hoạt thiết bị giống như một thiết bị quốc tế.

Để giúp người dùng sở hữu iPhone 7/7plus lock, có thể sử dụng thiết bị như quốc tế. Ngoài việc sử dụng sim ghép để đánh lừa máy. Chúng ta có một lựa chọn tối ưu hơn đó là tiền hành Unlock hay còn gọi là mở khóa mạng cho các thiết bị. Việc này sẽ giúp chiếc iPhone 7/7plus lock trở thành một chiếc máy với những tính năng hoàn toàn như một máy quốc tế.

Phương pháp unlock/ giải mã:

Việc unlock, giải mã iphone 7/7plus hiện nay chủ yếu được thực hiện trên các dòng máy lock đến từ thị trường Mỹ, Nhật bản là phổ biến. Phương pháp unlock được tiến hành đơn giản thông qua việc sử dụng sim ghép, hoặc mua code unlock trực tiếp từ phía nhà mạng để có thể sử dụng để mở khóa mạng thiết bị mãi mãi. Sau khi unlock thành công, chiếc iPhone 7/7plus sẽ trở thành một chiếc máy quốc tế và không còn gặp phải những lỗi vặt xuất hiện trên máy lock.

Ưu điểm của việc unlock/ giải mã.

Unlock, giải mã iPhone 7/7plus là một trong những cách tối ưu nhất, giúp người dùng tiết kiệm về chi phí. Không cần phải bỏ một số tiền lớn để mua một chiếc máy quốc tế mới. Việc unlock, giải mã được tiến thành chủ yếu thông qua phần mềm và sử dụng code unlock từ nhà mạng. Vì thế nó khá an toàn cho thiết bị, tỉ lệ thành công cao, thời gian tiến hành nhanh. Sau khi unlock thiết bị sẽ trở thành một chiếc máy quốc tế mãi mãi.

Chiếm Tài Mobile là một trong những trung tâm Unlock, giải mã iPhone 7/7plus uy tín và đảm bảo. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những phương án giải mã thiết bị tối ưu và hiệu quả nhất. Đảm bảo tỉ lệ thành công cao, an toàn cho thiết bị. Ngoài dịch vụ unlock, giải mã iPhone, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ giải mã, unlock các thiết bị android khác. Quý khách hàng có nhu cầu unlock/ giải mã iPhone và các thiết bị khác, có thể liên hệ trực tiếp công ty tại địa chỉ: 147 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để được tư vấn kỹ thuật trực tiếp. Hoặc tham khảo trên website: www.linhkiendoc.com để biết thêm thông tin chi tiết khác về dịch vụ.

 

 

Sản phẩm liên quan