Túi trống du lịch chống thấm nước U’REVO

Hover on image to enlarge
Còn hàng
230.000 Đ
Giá với số điểm: 230000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Trong lúc đi du lịch, bạn không thể nào mang túi hành lý lỉnh kỉnh đồ đạc đi qua mọi điểm vui chơi mà phải để lại phòng khách sạn, homestay để cảm thấy thoải mái và năng động hơn. Vậy những vật dụng cần thiết phải để vào đâu bây giờ? Túi trống du lịch chống thấm nước U’REVO sẽ là một vật dụng cần thiết cho bạn với thiết kế năng động thích hợp cho những người hay di chuyển.

Túi có thiết kế dạng hình trụ với chiều cao 540mm và đường kính 270m, có dung tích chứa bên trong lên đến 10L. Ngay chính tên gọi của mình, chiếc túi có tính năng nổi bật là chống thấm nước, thích hợp cho những vật dụng điện tử như đồng hồ, điện thoại cho đến những vật dụng cá nhân khác như quần áo, khăn,… Đem đến sự đa năng tiện dụng khi bạn phải tiếp xúc với những môi trường ẩm ướt và có nhiều nước.

Sản phẩm liên quan

Để có được tính năng chống nước tuyệt vời, sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu vải bọc ngoài bởi lớp nhựa PVC, thông qua quá trình xử lý ép nhiệt tiên tiến. Mang đến một loại vật liệu có độ dai bền cao, và hiệu quả chống thấm tuyệt đối.

Túi không cần dây kéo zip hay khóa bấm để bảo vệ miệng túi mà thông qua các nếp gấp ở miệng túi. Các nếp gấp mà nhà sản xuất tạo ra không chỉ có tính năng ngăn cản nước xâm nhập vào bên trong mà còn giúp bảo vệ đồ dùng tư trang cá nhân không bị rơi ra ngoài. Số nếp gấp bạn tạo ra càng nhiều đồng nghĩa với việc miệng túi sẽ được đóng chặt hơn và khả năng chống nước cũng được tăng thêm.

(Lưu ý: mọi phương thức chống thấm nước của túi U'REVO đều mang tính tương đối, chính vì thế không nên ngâm túi quá lâu dưới nước, đặc biệt không nên mang túi khi đi lặn biển. Nên bảo vệ điện thoại và các thiết bị điện tử bằng túi chống nước chuyên dụng trước khi bỏ vào túi U'REVO).

Túi trống du lịch chống thấm nước U’REVO được thiết kế với dây đeo bằng dù bện bản to chắc chắn, có khả năng chịu lực đồng thời phân tán lực hiệu quả, khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và năng động khi đeo túi suốt cả ngày. Dây đeo có thể tháo rời tiện lợi phù hợp cho từng mục địch sử dụng thông qua móc khoác bằng nhựa cứng cao cấp, không bị ảnh hưởng bởi tác nhân môi trường và bị mài mòn.

Hiện tại, Túi trống du lịch chống thấm nước U’REVO đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm Xiaomi khác mà bạn có thể quan tâm. 

Tính năng

Loại sản phẩm:
Sửa mic
Nhà sản xuất:
HTC