Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro (phiên bản 2017)

RouterPro
Hover on image to enlarge
Còn hàng
1.800.000 Đ
Giá với số điểm: 1800000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Cấu hình mạnh mẽ, khả năng phát sóng, truyền tải dữ liệu ổn định cùng tính năng quản lý thông minh, thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro 2017 rất thích hợp để trang bị cho các công ty, cơ quan làm việc, các quán cafe, nhà hàng…những nơi thường xuyên có nhiều người dùng internet.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Mở hộp thiết bị Xiaomi Router Pro 

Nhu cầu sử dụng wifi đang ngày càng tăng cao và để hỗ trợ cho việc truy cập internet được tốt hơn, những thiết bị router cũng được nâng cấp cải tiến thêm sức mạnh, khả năng phát sóng tốt và ổn định hơn. Xiaomi từ lâu đã được biết đến là một nhà sản xuất router wifi có tiếng bên cạnh những chiếc smarphone đình đám vốn đã làm nên thương hiệu của hãng công nghệ này. Là thiết bị phát wifi mới nhất vừa được hãng này giới thiệu, Router Wifi Xiaomi Pro 2017 được đánh giá là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo, đáp ứng tốt cho những ai có nhu cầu sử dụng internet cao.

Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro

Thông tin về sản phẩm:

-   Chất liệu: hợp kim nhôm-magie.

-   Số lượng anten: 4.

-   Chuẩn kết nối: MU-MIMO 4×4.

-   Bộ vi xử lý: MT7621A MIP - 880MHz, RAM 512 MB DDR3-1200.

-   Hỗ trợ băng tần wifi: 802.11ac, 2.4G và 5G với tốc độ 2533Mbps.

-   Quản lý kết nối thông minh bằng ứng dụng WiFi 3.0.

Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro

Là sản phẩm nằm ở phân khúc cao cấp, chính vì thế Router Wifi Xiaomi Pro 2017 sở hữu rất nhiều điểm nổi bật mà không phải thiết bị định tuyến không dây nào cũng có được. Sản phẩm sở hữu môt thiết kế cao cấp với chất liệu được làm từ hợp kim nhôm, magie được xử lý bằng công nghệ adonize. Việc sử dụng chất liệu này vừa đem lại sự cao cấp, sang trọng, vừa giúp thiết bị tản nhiệt tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc.

Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro

Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro

Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro

Sản phẩm được trang bị 4 anten với chuẩn  MU-MIMO 4×4 mới nhất cho khả năng phát sóng tốt và hiệu quả hơn so với chuẩn cũ giúp người dùng có thể truy cập internet một cách nhanh chóng.

Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro

Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro sử dụng bộ vi xử lý tín hiệu MT7621A MIP - 880MHz, RAM 512 MB DDR3-1200.đến từ MediaTek kèm theo đó là RAM 512 MB DDR3-1200. Với cấu hình mạnh mẽ trên sẽ giúp cho thiết có thể xử lý tín hiệu mạng, tối ưu hóa hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, việc tích hợp bộ nhớ RAM, người dùng có thể truy cập nhiều thiết bị cùng một lúc mà vẫn có thể vào mạng với tốc độ cao và ổn định. Sản phẩm được hỗ trợ giao thức kết nối không dây mới nhất 802.11ac wave2 cho phép truy cập với tốc độ lên tới 2533Mbps.

Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro

Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro

Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro

Một tính năng thông minh nữa trên Router Wifi Xiaomi Pro 2017 là người dùng có thể quản lý thiết bị ngay trên smartphone thông qua app Wifi 3.0. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi được tất cả thông tin liên quan đến hoạt động của router, các thiết bị đang kết nối, dữ liệu đã sử dụng. Việc quản lý các kết nối với router cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ Wifi 3.0.

Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro

Cấu hình mạnh mẽ, khả năng phát sóng, truyền tải dữ liệu ổn định cùng tính năng quản lý thông minh, thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro 2017 rất thích hợp để trang bị cho các công ty, cơ quan làm việc, các quán cafe, nhà hàng…những nơi thường xuyên có nhiều người dùng internet.

Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro

Thiết bị Router Wifi Xiaomi Pro 2017 hiện đang đã có mặt tại Chiếm Tài Mobile và được phân phối với mức giá cực kỳ ưu đãi. Ngoài Router Wifi Xiaomi Pro 2017, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều thiết bị phát wifi Xiaomi khác.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Router Wifi
Nhà sản xuất:
Xiaomi
Sản phẩm liên quan