Thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat

PowerCat
Giảm
5%
Hover on image to enlarge
Còn hàng
950.000 Đ
900.000 Đ
Bạn tiết kiệm: 50.000 Đ (5%)
Giá với số điểm: 900000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat

- Công nghệ OFDM tiên tiển đảm bảo được chất lượng đường truyền này luôn được ổn định.
- Tích hợp thêm 2 ăng ten phát sóng 3dBi, sử dụng băng tần 2.4GHz, chuẩn WIFI IEEE 802.11b / g / n cho khả năng truyền dữ liệu với tốc độ tối đa lên đến 300Mbs.
- Cấu hình mạnh mẽ giúp thiết bị xử lý các tác vụ một cách nhanh chóng, hỗ trợ nhiều người dùng truy cập internet cùng lúc.
- Hỗ trợ chuẩn bảo mật WPA-PSK/ WPA2-PSK, có khả năng ngăn chặn các hoạt động truy cập trái phép, bảo vệ an toàn thông tin người dùng

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Nhược điểm của sóng wifi đó chính là chỉ phủ sóng được trong một khu vực nhất định điều này sẽ gây khó khăn cho người dùng nếu truy cập internet trong ngôi nhà có không gian diện tích lớn. Bộ thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat được trang bị công nghệ kết nối hoàn toàn mới chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có thể thoải sử dụng internet ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình.

Thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat

Thông tin về sản phẩm:

Thiết kế.

-  Kích thước: 70 × 70 × 54mm.

-  Chất liệu: nhựa ABS.

Bộ xử lý trung tâm.

-  Chip xử lý: QCA6410

-  ROM: 1MB NorFlash.

Thiết bị phát wifi phụ

-  Chip xử lý: QCA9533.

-  ROM: 16MB NorFlash.

-  RAM: 64MB DDR2.

-  Trang bị 2 ăng tên 3dBi.

-  Sử dụng băng tần 2.4G WiFi

-  Hỗ trợ giao thức IEEE 802.11n, tốc độ tối đa lên tới 300Mbps.

-  Chuẩn bảo mật: WPA-PSK/ WPA2-PSK.

Thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat

Chúng ta đã từng được biết đến các thiết bị phát wifi mà Xiaomi sản xuất tuy nhiên với Xiaomi Wifi Power Cat lại có cấu tạo hoàn toàn khác biệt. Sản phẩm bao gồm 1 thiết bị xử lý trung tâm và các thiết bị phát wifi phụ, các bộ phận đều đảm nhận một vai trò riêng biệt. Để có thể sử dụng được bộ thiết bị này người dùng phải kết nối bộ xử lý trung tâm với router thông qua mạng LAN. Sau đó bộ phận sẽ có chức năng chuyển đồi và truyền tin hiệu internet thông qua dòng điện để kết nối tới các thiết bị phát wifi phụ.

Thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat

Để làm được điều này, nhà sản xuất đã áp dụng công nghề OFDM (Orthogonal Frequency Division Multiplexing), cho phép chuyển đổi tín hiệu internet cùng tần số với dòng điện và sử dụng dòng điện làm đường truyền kết nối với thiết bị phát wifi. Ưu điểm của cơ chế truyền tín hiệu mới này sẽ giúp đảm bảo được chất lượng đường truyền này luôn được ổn định cho dù thiết bị phát wifi được đặt ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà.  

Thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat

Tổng thể thiết kế của bộ thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat khá nhỏ gọn với kích thước 70 × 70 × 54mm. Nếu nhìn qua cả bộ xử lý trung tâm và thiết bị phát wifi phụ đều dùng chung một kiểu dáng vuông với các cạnh được bo cong. Ngoài ra, các vị trí đèn led hiển thị, cổng kết nối, khe tản nhiệt cũng được bố trí giống nhau.

Thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat

Điểm khác biệt ở đây là thiết bị phát wifi phụ được tích hợp thêm 2 ăng ten phát sóng 3dBi, sử dụng băng tần 2.4GHz. Bên cạnh đó, hãng còn sử dụng công nghệ wifi MIMO 2 x2 giúp cải thiện khả năng phát sóng với tốc độ truyền tín hiệu cao và ổn định.

Thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat

Về cầu hình, bộ xử lý trung tâm được nhà sản xuất trang bị con chip xử lý QCA6410 đi kèm với ROM 1MB, đối với các thiết bị wifi phụ được tích hợp chip xử lý QCA9533 với ROM 16MB kèm theo RAM 64MB DDR2. Với cấu hình này, thiết bị có thể xử lý các tác vụ một cách nhanh chóng, hỗ trợ nhiều người dùng truy cập internet cùng lúc mà vẫn đảm bảo tín hiệu internet luôn được ổn định.

Thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat

Bộ thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat sử dụng chuẩn WIFI IEEE 802.11b / g / n cho khả năng truyền dữ liệu với tốc độ tối đa lên đến 300Mbs. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng hỗ trợ chuẩn bảo mật WPA-PSK/ WPA2-PSK mới nhất, có khả năng ngăn chặn các hoạt động truy cập trái phép, bảo vệ an toàn thông tin người dùng.

Thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat

Là một sản phẩm thông minh chính vì thế bộ thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat cũng được quản lý thông qua app Mihome. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng có thể kiểm soát các chức năng trên thiết bị một cách dễ dàng.

Thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat

Hiện tại, bộ thiết bị phát wifi Xiaomi Wifi Power Cat đang được Chiếm Tài Mobile phân phối chính hãng với mức giá ưu đãi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm Xiaomi khác, quý khách có thể tham khảo thêm.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Router Wifi
Nhà sản xuất:
Xiaomi
Sản phẩm liên quan