Thiết bị phát Wifi Xiaomi Router Wifi Nano

WifiNano
Hover on image to enlarge
HẾT HÀNG
290.000 Đ
Giá với số điểm: 290000 điểm

Công Ty TNHH TM-DV Chiếm Tài chuyên cung cấp Xiaomi Router Wifi Nano 

http://goo.gl/oEaA4e

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Thiết bị phát Wifi Xiaomi Router Wifi Nano

 
Sản phẩm mới của Xiaomi với tính năng chính dùng để phát Wifi chuẩn N với tốc độ cao, độ phủ rộng cho cả nhà bạn. Router có 1 cổng mạng WAN và 2 cổng mạng LAN.

Thiết kế cực tinh tế, cực kì nhỏ gọn để vừa trên lòng bàn tay, đủ màu sắc cho bạn lựa chọn và đặc biệt có thể dùng pin sạc
dự phòng để cấp nguồn cho router, với pin sạc Xiaomi 10.000mAh có thể phát được đến 30 giờ.
 

Mở hộp Thiết bị phát Wifi Xiaomi Router Wifi Nano
 


 
 
Xem các thiết bị liên quan tại mục Wifi và Router wifi Xiaomi trên website linhkiendoc.com
 

Hiệu suất cao trong thiết bị nhỏ

Thiết kế đơn giản, thanh lịch và phải đẹp. Thiết kế nhỏ gọn với kích thước 95.3 x 91 x 19.2 mm, trọng lượng chỉ 100g nhờ thiết kế các linh kiện điện tử hai mặt trên cùng một bảng mạch.

Vỏ nhựa ABS cao cấp, an toàn khi sử dụng, antenna kép giúp độ phủ sóng xa nhất, tốt nhất, ổn định nhất.


 
​Antenna kép, chống nhiễu.

Với thiết bị phát wifi thì tín hiệu truyền sóng là quan trọng nhất. Router mi wifi nano với bộ antenna được thiết kế như các sản phẩm trước, vẫn với antenna kép, chống nhiễu, cấu tạo bởi bảng mạch với độ chính xác 0,02mm, phần kim loại truyền dẫn nhiều gấp 40 lần các thiết bị thông thường giúp cho độ phủ sóng rộng nhất cho không gian của bạn.

 

Sóng xuyên tường

Với các thiết bị phát wifi thông thường, tín hiệu sẽ suy yếu khi phải qua một bức tường, với Router MiWifi Nano thì không.

Tích hợp trong bộ phát là CPU khuyết đại tín hiệu cao, tự điều chỉnh với thiết bị được kết nối với router, giúp cho tín hiệu luôn ổn định.
 


Kết nối cùng lúc nhiều thiết bị

Router MiWifi Nano với vi xử lý MTK 7628N, Ram 64Mb, giúp router có thể xử lý cùng một lúc nhiều tác vụ, tự điều chỉnh băng thông cần và đủ cho từng thiết bị kết nối vào mạng như SmartTV, Smartphone, Tablet, Camera IP và các thiết bị khác. 
 

Điều khiển router với app MiWifi

Ứng dụng điều khiển Router được làm trực quan, dễ sử dụng, bạn có thể điều khiển, theo dõi các thiết bị đang vào mạng wifi của mình, có thể điều chỉnh tốc độ mạng cho từng thiết bị theo ý bạn, ngoài ra bạn cũng có thể cấm thiết bị nào đó đang truy cập trái phép vào mạng của bạn.

Tối ưu router chỉ bằng một cú click nhanh chóng và tiện lợi. Bạn cũng có thể theo dõi được mạng ở nhà khi đang ở một nơi nào đó trên thế giới chỉ cần có internet là được. Theo dõi, tắt, bật trước một số thiết bị cần thiết khi bạn trở về nhà mình.
 

​​


 

Sản phẩm hiện đang có 4 màu là màu trắng, màu đen, màu hồng, màu xanh (màu trắng thì như tiêu đề, các màu khác + 50.000)

 

Tính năng

Loại sản phẩm:
Router Wifi
Nhà sản xuất:
Xiaomi
Sản phẩm liên quan