Thay vỏ, độ vỏ iPhone 7, 7 Plus màu đỏ ( Product Red)

Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

Công ty TNHH TM - DV Chiếm Tài chuyên cung cấp dịch vụ thay vỏ, độ vỏ cho iPhone 7, 7 Plus màu đỏ ( Product Red) nhanh chóng, uy tín và chất lượng với chi phí cực rẻ.

 

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Iphone 7, 7 Plus hiện nay đang là trào lưu mới cho hàng công nghê, xu hướng của những người thích theo thời đại. Apple vừa mới ra phiên bản iPhone 7, 7 Plus "Product Red" cực đẹp khiến cộng đồng táo chao đảo. Do đó, nhu cầu người dùng ngày càng tăng nhanh chóng về thay vỏ, độ vỏ iphone 7/ 7 Plus màu đỏ. Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng hiện nay. Công ty Chiếm Tài đã tiếp nhận từ phản hồi khách hàng nên đưa ra dịch vụ thay, độ vỏ cho iphone 7, 7 Plus.

Ngoài ra, có một số dịch vụ khác:

Lý do bạn nên thay vỏ, độ vỏ iPhone 7, 7 Plus:

- Theo xu hướng công nghệ.

- Thay lớp vỏ mới cho dế yêu.

- Vỏ của điện thoại bạn bị hư, xước.

- Nổi bật giữa đám đông.

- Muốn giống sản phẩm iphone 7, 7 Plus RED với giá thành rẻ hơn so mua máy mới.

Thay vỏ, độ vỏ iPhone 7, 7 Plus màu đỏ ( Product Red )

Mọi người lưu ý khi thay vỏ cần nhớ nhưng điều này trước khi ra về:

- Kiểm tra các chức năng của máy trước khi ra về có giống tình trang lúc đưa máy cho cửa hàng hay không? Bao gồm cảm ứng, camera loa ngoài, loa trong…

-  Kiểm tra số imei từ bộ máy cũ sang bộ mới đã khớp hay chưa.

Thay vỏ, độ vỏ iPhone 7, 7 Plus màu đỏ ( Product Red )

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa điện thoại, tạo được lòng tin từ phía người dùng, Công Ty TNHH TM-DV Chiếm Tài tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa thiết bị di động chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP.HCM tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Thay vỏ, độ vỏ iPhone 7, 7 Plus màu đỏ ( Product Red )

Đến với dịch vụ thay vỏ, độ vỏ iPhone 7, 7 Plus màu đỏ ( Product Red ) tại Chiếm Tài Mobile , chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối:

- Với chất lượng về vỏ chính hãng iphone 7, 7 Plus bền đẹp.

- Màu sắc trung thực, sắc nét.

- Đẩy đủ nút bấm, các cum camera đặc trưng.

- Chất lượng sóng điện thoại sau khi thay vỏ hoàn toàn ổn định.

Thay vỏ, độ vỏ iPhone 7, 7 Plus màu đỏ ( Product Red )

Ngoài ra, Chiếm Tài Mobile sẽ gửi tin vui đến mọi người ở đời máy thấp hơn sẽ thay thế vỏ, độ vỏ màu đỏ như iPhone 6, 6 Plus, 5, 5 Plus.

Với quy trình nghiêm ngặt để cho khách hàng tin tưởng tối ưu. Có camera giám sát khi nhân viên sửa chữa tránh đánh mất thay thế sản phẩm tráo đổi hàng của khách hàng. Có nhân viên tư vấn kỹ thuật để tiết kiệm chi phí tốt nhất, giá cạnh tranh nhất đi đôi là chất lượng cho khách hàng.

Thay vỏ, độ vỏ iPhone 7, 7 Plus màu đỏ ( Product Red )

Đến với Chiếm Tài Mobile, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi “dế” của bạn được sửa chữa, cũng như không phải lo rằng khi mất quá nhiều thời gian, tốn tiền không đáng vào điện thoại của bạn. Và Chiếm Tài Mobile sẽ giúp bạn hỗ trợ các linh kiện sản phẩm khi bị hư hỏng một cách nhiệt tình. Đặc biệt, sẽ được chăm sóc một cách chu đáo.

Thay vỏ, độ vỏ iPhone 7, 7 Plus màu đỏ ( Product Red )

Bạn gặp vấn đề vỏ iPhone cũ hoặc đơn giản bạn muốn làm mới thiết bị của mình bằng bằng một bộ vỏ màu đỏ. Bạn muốn muốn thay vỏ, độ vỏ cho iPhone thành iPhone 7, 7 Plus màu đỏ và đang cần những thông tin về dịch vụ sửa chữa iPhone của Chiếm Tài Mobile, hãy truy cập ngay website: linhkiendoc.com. Hoặc gọi trực tiếp đến số hotline: 1900.2667 và số máy 0822.188.188 để được cung cấp các thông tin về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan