Tay cầm chơi game 1 bên FLYDIGI cho iPhone

Hover on image to enlarge
Còn hàng
800.000 Đ
Giá với số điểm: 800000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Chơi game trên màn hình cảm ứng của điện thoại không đem lại trải nghiệm hài lòng cho bạn và bắt buộc bạn phải  tìm đến những loại tay cầm chơi game? Hãy quên những bộ tay cầm chơi game cũ với thiết kế quá là rườm rà mà hãy chọn ngay Tay cầm chơi game 1 bên FLYDIGI cho iPhone . Thiết kế mới lạ trên thị trường hiện nay dành cho những Apple fan nhằm hỗ trợ mọi thể loại game tốt hơn.

Hướng dẫn: Tay cầm chơi game kết nối với điện thoại cực kì đơn giản, tương thích với tất cả các game, không cần phải Jailbreak, Root hoặc làm bất cứ thao tác khó khăn nào cả.
Chỉ việc mở nguồn tay cầm lên, nhấn giữ 2 nút LOGO + A khoảng 5 giây đến khi chuyển thành màu đỏ là ok, bỏ điện thoại vào chơi thôi

Tay cầm chơi game 1 bên FLYDIGI cho iPhone

 

[Video Tay cầm chơi game 1 bên FLYDIGI cho iPhone]

Thông tin Tay cầm chơi game 1 bên FLYDIGI cho iPhone

  • Model: Wasp
  • Ứng dụng: Wasp N – iPhone 6/6S/6S Plus/7/7 Plus/8/8 Plus

                       Wasp X – iPhone X

  • Điện năng tiêu thụ: <=20mA/h
  • Dung lượng pin: 300mAh
  • Input: 5V
  • Phương thức kết nối: cảm ứng điện dung

Tay cầm chơi game FLYDIGI được nghiên cứu và tối ưu hóa trong thiết kế để dành cho tay trái điều khiển khi chơi game. Toàn bộ thân tay cầm được làm từ vật liệu nhựa công nghiệp ABS cao cấp xử lý nhám mờ, giúp tại độ bám tốt khi cầm tay và thao tác. Chất liệu này cũng nhẹ êm giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và linh động khi điều khiển.

Thiết kế tay cầm một bên tay trái giúp cho bạn có thể vừa sử dụng tay cầm để điều khiển theo phương thức vật lý với nút bấm và cần gạt trong khi vẫn có thể điều khiển bằng cảm ứng tay phải trên màn hình. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn tăng tính trải nghiệm tích cực hơn khi chơi game. Đồng thời, thiết kế với những góc cạnh được bo tròn mềm mại sẽ tạo độ êm tay và thoải mái, giúp bạn bám chắc hơn vào tay cầm khi đang bấm nút hoặc di cần gạt.

Tay cầm chơi game 1 bên FLYDIGI cho iPhone

Bảng điều khiển dành cho một bên tay khá đơn giản, gồm một cần gạt chính đa hướng hỗ trợ di chuyển và hướng quan sát, 2 nút điều khiển B –A và 4 điểm mục tiêu. Để tương thích với các dòng iPhone từ iPhone 6 trở lên, tay cầm chơi game FLYDIGI được thiết kế với 2 model là Wasp N dành cho iPhone 6/6S/6S Plus/7/7 Plus/8/8 Plus và Wasp X dành cho iPhone X, XS và XS Max.

Sản phẩm liên quan

Tay cầm chơi game 1 bên FLYDIGI cho iPhone

Với chiếc tay cầm chơi game này, nó loại bỏ hoàn toàn những phương thức kết nối của tay cầm chơi game với điện thoại từ trước tới giờ như dây nối hay bluetooh. Thay vào đó FLYDIGI sử dụng mặt cảm ứng điện dung chất lượng cao, là mặt tiếp xúc với mặt lưng điện thoại với những điểm sáng ma trận nhằm có thể tác động vào nhân vật và nắm quyền kiểm soát di chuyển của nhân vật với độ chính xác cao.

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo cần giữ và kẹp điện thoại cố định vào, bật nút nguồn là có thể bắt đầu chơi. Với những game mới và lần đầu tiên sử dụng, bạn phải cài đặt các thiết lập mục tiêu tương ứng để có thể điều khiển chính xác. Do đó mà nó có thể dùng để chơi nhiều game với nhiều thể loại khác nhau từ kho ứng dụng App store.

Ngoài một thiết kế nhỏ gọn linh động, chiếc tay cầm chơi game này còn sở hữu một mức dung lượng pin “kha khá” ở mức 300mAh. Với mức hoạt động siêu tiết kiệm pin ít hơn 20mA một giờ, mỗi lần sạc đầy là bạn có thể ngồi cày game 15 giờ liên tục (theo thí nghiệm từ nhà sản xuất và có thể chênh lệch so với thực tế).

Một điều đáng lo ngại cho những chiếc smartphone đó chính là chạy game nhiều giờ liên tục có thể nóng máy và không thể tỏa nhiệt giải phóng năng lượng khi ốp kín vào điện thoại. Nhưng với tay cầm chơi game 1 bên FLYDIGI cho iPhone, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này bởi bề mặt graphene và silicone mềm sẽ giúp phản xạ ngược nhiệt ra ngoài mà không ức chế nhiệt làm nóng máy.

Hiện tại, Tay cầm chơi game 1 bên FLYDIGI cho iPhone đang được cung cấp chính hãng tại Chiếm Tài Mobile. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều phụ kiện điện thoại độc đáo hấp dẫn khác mà bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Tay cầm chơi game 1 bên FLYDIGI cho iPhone

Tay cầm chơi game 1 bên FLYDIGI cho iPhone

Tay cầm chơi game 1 bên FLYDIGI cho iPhone

Tính năng

Loại sản phẩm:
Tay cầm chơi game
Nhà sản xuất:
FLYDIGI