Tai nghe Earpods Lightning chính hãng Apple (zin bóc máy)

Hover on image to enlarge
Còn hàng
400.000 Đ
Giá với số điểm: 400000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe Apple chính hãng cho chiếc iPhone sử dụng cổng lightning thay cho cổng 3.5 của mình mà vẫn chưa tìm được một loại nào ưng ý. Phụ kiện chính hãng thì lại có giá quá cao, vậy thì một lựa chọn khác cũng chất lượng không kém đó chính là Tai nghe Earpods Lightning zin bóc máy mà Chiếm Tài Mobile đang cung cấp.

Tai nghe Apple Earpods Lightning zin bóc máy được xem như một lựa chọn tốt nếu như bạn đang tìm một chiếc Earpods chính hãng thay thế cho tai nghe cũ, với mức giá có thể nói là tiết kiệm hơn. Những chiếc Earpods zin bóc máy này cũng không làm cho bạn thất vọng bởi chất lượng âm thanh và độ hoàn thiện cao sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giống 100% với phụ kiện do chính Apple cung cấp, trong khi bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để có thể sở hữu nó.

Phiên bản Tai nghe Earpods Lightning chính hãng Apple tương thích với các dòng iPhone từ iPhone 7 đến iPhone XS Max – những thế hệ đã được lược bỏ jack âm thanh 3.5mm. Ngoài ra các chi tiết khác không có sự khác biệt so với tai nghe EarPods thế hệ cũ.

Tai nghe EarPods Apple có chiều dài khoảng 118cm. Dây sạc được làm từ chất liệu nhựa đàn hồi cao cấp với dạng thân tròn truyền thống. 2 tai nghe sử dụng thiết kế dạng earbud đặc biệt, cho cảm giác đeo khá an toàn và thoải mái, phù hợp với đa số người dùng.

Các sản phẩm liên quan

Trên tai nghe được tích hợp một controller đặc biệt, với 3 phím chức năng và 1 micro thoại. Cụ thể là cách bố trí 2 phím tăng giảm âm lượng ở 2 đầu và 1 phím multi function đặt ở giữa. Phím chức năng ở giữa cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác như play/pause, back/forward khi sử dụng trình nghe nhạc hoặc nhận/hủy cuộc gọi khi có cuộc gọi đến. Điều mà không phải bất cứ tai nghe thông thường nào cũng có thể làm được.

Tai nghe Earpods bóc máy zin hãng do chính Apple sản xuất và chịu sự kiểm tra giám sát của Apple chính vì vậy mà nó có độ hoàn thiện cực kỳ cao. Tai nghe được gia công từ những vật liệu cao cấp, mang đến độ bền cao và cảm giác sử dụng cực kỳ thoải mái và khác biệt so với các sản phẩm fake hoặc tai nghe giá rẻ trên thị trường.

Mỗi sản phẩm tai nghe Earpods zin bóc máyChiếm Tài Mobile cung cấp đều được đựng trong khay giấy, cách trình bày theo quy chuẩn dành cho phụ kiện của Apple. Trên mỗi tai nghe đều có số series riêng duy nhất không trùng lẫn với bất cứ phiên bản nào.

Những yếu tố để giúp bạn phân biệt tai nghe Apple EarPods thật và giả (fake/copy)

1.Về chiều dài:

Tai nghe thật luôn có chiều dài tiêu chuẩn là 118cm, còn tai nghe fake hầu như đều dài hơn khoản 1cm (tức là khoản 119cm).

2. Hoàn thiện của housing:

Tai nghe zin luôn có Housing được hoàn thiện tỉ mỉ, rất khó dể nhận thấy phần ghép trên thân tai nghe. Còn trên các sản phẩm copy, người dùng rất dễ để nhận ra điểm gờ giữa 2 phần của thên housing, đến từ chất lượng gia công kém.

3. Các ký tự trên tai nghe:

Tai nghe zin của Apple luôn sử dụng một font chữ khá mảnh và sắc nét, điều này được thể hiện khá rõ ở ký tự R-L trên tai nghe và các ký tự dọc thân dây tai nghe. Trong khi đó, trên tai nghe fake, font chữ được cố gắng in đậm hơn nhưng lại không đều và thậm chí mất nét, nếu nhìn kĩ.

4. Chất liệu dây:

Dây của Apple EarPods zin luôn được làm từ loại nhựa có tính đàn hồi rất cao, dây mềm nhưng lại rất bền, dễ quấn nhưng cũng lại rất dễ thẳng và không để lại các nếp gấp trên thân dây. Thay vào đó, dây của tai nghe fake khá cứng và khi uốn hoặc quấn nó thường để lại nếp gấp khá khó chịu.

5. Hoàn thiện của dây tai nghe:

Tại các khớp nối giữa dây tai nghe với controller, trên tai nghe zin được hoàn thiện chắc chắn, dù cho bị bẻ cong cũng không có dấu hiệu gập dây. Còn tai nghe fake với chất lượng gia công kém hơn, nên khi bị uốn cong nhẹ, chúng ta dễ dàng nhận thấy phần dây liền bị gập lại.

6. Cảm giác bấm của controller:

Do được sản xuất với công nghệ cao, nên các phím chức năng trên tai nghe zin luôn cho cảm giác bấm khá êm và nhẹ. Trong khi trên những tai nghe copy, phần controller được gia công khá kém, cảm giác bấm thì khá nặng và thường phát ra tiếng khá lớn, đôi khi bấm không ăn.

Với những thông tin trên, hy vọng rằng khách hàng sẽ có thể tự kiểm tra và chọn cho mình một chiếc tai nghe chất lượng. Khách hàng có thể đến trực tiếp Chiếm Tài Mobile để kiểm tra chất lượng tai nghe trước khi quyết định mua hàng. Chiếm Tài Mobile cam kết sản phẩm chính hãng và không phải hàng fake hay copy.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Sửa mất sóng
Nhà sản xuất:
HTC