QUARA SMART HOME Tai nghe Bluetooth True Wireless Funcl Pro cao cấp

6970079231411
Hover on image to enlarge
Còn hàng
1.300.000 Đ
Giá với số điểm: 1300000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bạn là người yêu thích thể thao, cá đồ dùng của bạn đều hướng đến hoặc mang đậm phong cách thể thao. Ngay cả tai nghe của bạn cũng mang hơi hướng này. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe True Wireless nhưng có thiết kế đậm chất thể thao thì Tai nghe Bluetooth True Wireless Funcl Pro sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Thông số chi tiết tai nghe Bluetooth True Wireless Funcl Pro

Thời gian phát nhạc đơn: 4.5 giờ

Thời gian phát nhạc với dock sạc: 24 giờ

Khả năng sạc nhanh: sạc 20 phút có thể dùng trong 2 giờ

Chuẩn chống nước: IPX5

Phiên bản bluetooth: bluetooth 5.0

Khoảng cách kết nối: 10m

Loại pin: pin lithium polymer

Tương thích: thiết bị Android và các thiết bị Apple

Màu sắc: trắng, đen

Những đặc điểm nổi nổi bật của Tai nghe Bluetooth True Wireless Funcl Pro

Thiết kế ngoại hình độc đáo, lạ mắt

Là một trong những phiên bản cải tiến so với các dòng cũ, không giống với các tai nghe đi kèm dock sạc khác có thiết kế dạng in-ear hoặc earbuds thì phiên bản cải tiến lần này của Funcl Pro lại có thiết kế mang đậm chất thể thao. Không chỉ vậy tai nghe còn được thiết kế móc tai độc đáo, qua nhiều lần thử nghiệm, tai nghe hoàn toàn ôm khít với tai người đeo, đồng thời cho khả năng bám khá chắc chắn, thoải mái, không bị rơi rớt trong quá trình sử dụng, kể cả khi người dùng tham gia các hoạt động thể thao.

Ứng dụng công nghệ bluetooth 5.0

Một trong những điểm thu hút người dùng chính là khả năng tích hợp công nghệ bluetooth mới nhất 5.0 tiên tiến giúp tai nghe True Wireless Funcl Pro có khả năng kết nối cũng như độ truyền tải tín hiệu âm thanh trong khoảng cách lên tới 10m khi không có vật cản vẫn luôn ở mức ổn định nhất. Bên cạnh đó với kết nối này, độ trễ gần như bằng 0, tốc độ được cải thiện đáng kể so với phiên bản cũ. Đặc biệt tai nghe tương thích tốt các thiết bị Android lẫn iOS.

Trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến

Tai nghe blueetooth Funcl Pro sử dụng vật liệu graphene tự nhiên, thông qua công nghệ đúc 1 mảnh để tùy chỉnh bộ loa toàn dải 13.5mm, cho chất lượng âm thanh trung thực và tự nhiên hơn, phù hợp với mọi thể loại nhạc. Không chỉ vậy, tai nghe còn có khả năng điều khiển cảm ứng, cho phép người dùng từ chối cuộc gọi dùng phát nhạc hoặc chuyển tiếp bài hát bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

Chiếc tai nghe bluetooth không dây này còn được tích hợp chuẩn chống nước IPX5 cao cấp,  cho khả năng kháng nước nhẹ khi người dùng ra mồ hôi hoặc sản phẩm vô tình bị nước văng vào, giúp người dùng có thể an tâm khi luyện tập thể thao.

Công nghệ sạc nhanh, có khả năng dùng trong thời gian dài

Một trong những điểm nổi bật của dòng tai nghe này chính là khả năng sạc nhanh chóng và hữu ích. Chỉ tốn 20 phút sạc bạn có thể sử dụng tai nghe trong lên tới 2h đồng hồ. Tai nghe khi sử dụng riêng không kèm dock sạc cho thời gian phát nhạc khoảng 4.5 giờ, đặc biệt khi sử dụng kèm với dock sạc, tai nghe cho thời gian dùng lên tới 24 giờ.