Sửa mất sóng iPad mini 1/2/3/4

Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

Để phục vụ cho mục đích giải trí như nghe nhạc, xem phim hay học tập, nghiên cứu,.. người dùng phải truy cập Internet bằng mạng wifi hay 3G từ iPad mini. Đối với trường hợp dùng 3G, nếu bạn đã trả đủ tiền cho nhà mạng nhưng vẫn không thể lên mạng thì có thể lỗi xuất phát từ iPad mini của bạn và tốt nhất bạn nên tìm cách Sửa mất sóng iPad mini 1/2/3/4.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Dấu hiện nhận biết iPad mini bị lỗi mất sóng 

 • Khi bạn thực hiện cuộc gọi lúc nghe được lúc không do tín hiệu yếu và bị nhiễu.
 • Vạch sóng lên xuống không ổn định, lúc có lúc không và thậm chí mất sóng nếu máy hiện lên "không có dịch vụ".

 • Hoặc thâm chí có vạch sóng nhưng không thể nghe gọi được.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất sóng trên iPad mini

 • Bạn đang để chế độ máy bay hay chưa bật 3G.
 • Bạn đang sử dụng iPad mini ở môi trường sóng kém, sim bị lỗi hay lỗi phần mềm.
 • Máy bị tác động bởi lực va đập mạnh hay bị ngấm nước ảnh hưởng đến bộ phận sóng bên trong.
 • Các IC như baseband IC, trung tần, công xuất, các mạch cấp nguồn cũng như toàn bộ hệ thống mạch điện tử như cpu, eeprom có vấn đề trong việc xử lý, truyền dẫn tín hiệu, dữ liệu của phần 2G, 3G, 4G.

Cách khắc phục tình trạng iPad mini bị lỗi mất sóng

 • Thử di chuyển một khoảng cách xa nơi bạn đang đứng và kiểm tra tín hiệu sóng có cải thiện hơn không.
 • Kiểm tra chế độ máy bay và tắt đi rồi reset lại máy.
 • Kiểm tra các cài đặt mạng 3G của iPad mini bằng các bước: Cài đặt > Cài đặt chung > Reset > Chọn Reset Network Setting. Sau khi thiết lập xong iPad sẽ tự khởi động lại và bạn có thể sử dụng 3G bình thường.

 • Thử tháo sim 3G từ iPad mini và lắp vào một máy khác để xem có phải lỗi từ sim hay không.
Nếu tình trạng mất sóng vẫn không hết thì có thể là iPad mini của bạn đã bị lỗi mất sóng từ phần cứng bên trong và bạn nên mang đến cửa hàng sửa chữa uy tín chất lượng để kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết.

Địa chỉ sửa chữa mất sóng iPad mini 1/2/3/4 uy tín, giá rẻ tại TPHCM?

Tại Chiếm Tài Mobile, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa iPad cũng như dịch vụ sửa chữa những dòng điện thoại khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, chúng tôi luôn mong mỏi đáp ứng những lợi ích thiết thực của khách hàng với những tiêu chí phục vụ sau:
 1. Chỉ thay thế bộ phận thu phát sóng mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác của điện thoại.
 2. Linh kiện thay thế là linh kiện cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo lợi ích của khách hàng.
 3. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, vững chuyên môn. Sử dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện.
 4. Quá trình sửa mất sóng trên iPhone 8/iPhone 8 Plus nhanh gọn, quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ cũng như báo giá cụ thể mà không phải đợi lâu.
Ngoài sửa chữa điện thoại, chúng tôi còn cung cấp linh kiện phong phú chất lượng cao để quý khách hàng có nhiều lựa chọn.
Qúy khách hàng có nhu cầu Sửa mất sóng iPad mini 1/2/3/4 cũng như quan tâm, tin tưởng Chiếm Tài Mobile có thể trực tiếp trải nghiệm tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TPHCM để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể tham khảo các thông tin về dịch vụ sửa chữa khác tại website linhkiendoc.com. Nếu quý khách hàng cần tư vấn từ xa, vui lòng liên hệ số 1900.2667 hoặc 096.7979.799 để được hỗ trợ tốt nhất.
Sản phẩm liên quan