Sửa mất nguồn Samsung Galaxy S9/ S9 Plus giá rẻ lấy liền trong ngày

Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Mất nguồn do hết pin hay khi cài đặt một ứng dụng mới hoặc cập nhật phiên bản hệ điều hành là những trường hợp thường thấy và luôn được hệ thống cảnh báo trước. Tuy nhiên, nếu máy bạn đang sử dụng tốt và bị sập nguồn bất chợt thì bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng vì có thể điện thoại của bạn đã bị lỗi mất nguồn và bạn phải sửa mất nguồn Samsung galaxy S9/S9 Plus đúng cách.

Biểu hiện mất nguồn trên điện thoại là gì?

  • Máy đang sử dụng bình thường và bị mất nguồn đột ngột nhưng không phải do hết pin, bạn đã cố gắng khởi động lại nhiều lần nhưng không thành công.
  • Máy có thể lên logo nhưng không chạy thêm được nữa.

Các dấu hiệu nói trên không chỉ là lỗi mất nguồn trên Samsung galaxy S9/S9+ mà còn là dấu hiệu nhận biết chung cho tất cả các dòng điện thoại.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng mất nguồn trên Samsung galaxy S9/S9 Plus

  • Đầu tiên, có thể do bộ phận cấp nguồn - chính là pin, do sử dụng lâu ngày và sạc nhồi không đúng cách có nguy cơ bị chai dẫn đến mất nguồn đột xuất và khởi động không lên.
  • Do chạm IC nguồn hoặc hỏng IC trên main, dẫn đến mất nguồn.
  • Máy bị rơi vỡ hay vô nước khiến cho socket pin hay IC nguồn bị lỏng, đứt.
  • Cập nhật phần mềm bị lỗi hay cài những chương trình xung đột với nhau cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Ngoài dịch vụ sửa chữa Samsung, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ sửa chữa điện thoại khác.

Bạn cần tìm nơi để sửa mất nguồn Samsung Galaxy S9/ S9 Plus giá rẻ lấy liền trong ngày, hãy đến với Chiếm Tài mobile, tại địa chỉ 147 – 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá sửa chữa cụ thể. Bạn cũng có thể tìm hiều về các dịch vụ sửa chữa khác tại website của chúng tôi linhkiendoc.com. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1900.2667 hoặc 096.7979.799.

Sản phẩm liên quan