Sửa mất nguồn iPhone X

Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Lỗi mất nguồn là lỗi thường thấy ở tất cả smartphone cho dù dòng điện thoại ấy có cao cấp đến đâu cũng không thể loại trừ tình trạng này. Nếu không may chiếc iPhone X của bạn đang sử dụng binh thường rồi bị sập nguồn bất ngờ thì cách tốt nhất hãy mang đến trung tâm để kiểm tra và sửa mất nguồn iPhone X.

Những dấu hiệu cho thấy iPhone X bị lỗi mất nguồn

 • Máy đang dùng bình thường thì bị tắt nguồn và không thể mở lên được
 • Đôi lúc máy tự tắt nguồn sau đó tự động mở lại
 • Máy bị đơ và rung liên tục sau đó tắt nguồn
 • Khi máy chạy quá nhiều ứng dụng, mau nóng và nhanh xuống pin cũng có thể dẫn đến sập nguồn

Nguyên nhân khiến cho iPhone bị lỗi mất nguồn

 • Máy để cạn kiệt dung lượng pin và mất nguồn không hoạt động được là chuyện bình thường, tuy nhiên nếu để tình trạng này diễn ra thường xuyên có thể làm giảm tuổi thọ của pin.
 • iPhone X chịu tác động của lực va đập, rơi vỡ khiến cho phần cứng bên trong bị trục trặc, có thể bị lỏng dây socket nên máy sẽ không mở lên được nữa.
 • Máy bị ngấm nước và đã được tháo ra sửa chữa trước, làm cho tính năng chống nước không còn hoạt động nữa, hơi ẩm đọng lại trong máy ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy.
 • Xung đột phần mềm do bạn cài quá nhiều ứng dụng hay để nhiều ứng dụng cùng lúc khiến máy bị quá tải và tự động tắt nguồn.

Cách sửa iPhone X mất nguồn

 • Sử dụng điện thoại đúng cách: không sạc qua đêm, không để điện thoại hết pin sập nguồn mới sạc, không vừa sạc vừa sử dụng, ..
 • Sử dụng cáp sạc chính hãng chất lượng hoặc nếu có sử dụng cáp thay thế cũng nên đảm bảo nguồn gốc, hãng sản xuất..
 • Nếu máy của bạn đã cìa quá nhiều ứng dụng thì nên gỡ bỏ những ứng dụng ít khi sử dụng hoặc restore lại máy

Sửa chữa mất nguồn iPhone X tại Chiếm Tài Mobile 

- Với tuổi đời hoạt động trên 10 năm ở thành phố Hồ Chí Minh chuyên bán linh kiện và sữa hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường hiện nay đặc biệt là các dòng iPhone
- Đội ngũ kỹ thuật viên có tai nghề cao, máy móc chuyên nghiệp, nên việc sửa iPhone X bị mất nguồn diễn ra rất nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nên khách không cần phải chờ đợi quá lâu.
- Khi nhận máy nhân viên tư vấn sẽ cho khách hàng ký tên lên màn hình, nút home, camera, main…để đảm bảo không có bất kỳ sự đánh tráo nào ở đây.
- Chế độ bảo hành hợp lý cùng với nguồn hàng linh kiện luôn được đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh sửa chữa iphone, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại khác
Quý khách có nhu cầu Sửa mất nguồn iPhone X cũng như quan tâm, tin tưởng Chiếm Tài Mobile có thể trực tiếp trải nghiệm tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TPHCM để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể tham khảo các thông tin về dịch vụ sửa chữa khác tại website linhkiendoc.com. Nếu quý khách hàng cần tư vấn từ xa, vui lòng liên hệ số 1900.5555.27 chọn nhánh 21,27 hoặc 096.7979.799 để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm liên quan