Sạc xe hơi 6 cổng Hoco UC601

Hover on image to enlarge
Còn hàng
320.000 Đ
Giá với số điểm: 320000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

 Sạc xe hơi 6 cổng Hoco UC601 là một thế hệ sạc xe hơi mới đến từ thương hiệu Hoco. Sản phẩm mới có tiết kế khác lạ với 6 cổng USB cho khả năng sạc cho cả điện thoại và máy tính bảng. Dòng ra lớn lên đến 13A, cho khả năng sạc nhanh, trang bị nhiều tính năng an toàn.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Sạc xe hơi là một phương tiện ngày càng trở nên phổ biến đối với những người dùng có xe hơi. Chúng ta đã quá quen thuộc với những những chiếc sạc xe hơi có thiết kế nhỏ gọn với 1 hoặc 2 cổng USB. Nhưng không dừng lại ở đó, để phục vụ nhu cầu người dùng ngày một tốt hơn. Mới đây Hoco mới phát triển thêm một sản phẩm sạc xe hơi mới, được trang bị tới 6 cổng sạc đó là sạc xe hơi 6 cổng Hoco UC601.

Sản phẩm liên quan:

Thống số sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa.
  • Chịu nhiệt độ: 750 ˚C.
  • Đèn led thông báo trạng thái.
  • Trang bị 6 cổng USB.
  • Input: DC 12/24V.
  • Output: 5V/13A~65W
  • Hỗ trợ sạc nhanh.
  • Chức năng an toàn: bảo vệ ngắn mạch, theo dõi và bảo vệ nạp quá tải, khả năng bảo vệ quá nhiệt, quá dòng.
  • Màu sắc: đen.

Sạc xe hơi 6 cổng Hoco UC601 được thiết kế với một đầu cấp nguồn có thiết kế giống như nhiều sạc trên xe hơi khác, theo tiểu chuẩn quốc tế. Đầu còn lại là một dock chứa 6 cổng USB để sạc cho các thiết bị khác. Các chi tiết từ đầu cắm cấp nguồn đến thanh dock chứa 6 cổng sạc USB đều được làm từ chất liệu nhựa ABS, có độ bền cao với khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 750˚C.

Thanh dock có thiết kế góc cạnh và được thiết kế phối hợp giữa các phần nhựa bóng và nhựa nhám, tạo cho sản phẩm có phần cứng cáp. Trên dock còn có 1 đèn LED để thông báo về trạng thái của thiết bị.

Phần đầu cắm lấy điện từ xe hơi đã được nhà sản xuất đúc kết từ nhiều thiết kế gần đây. Tạo cho phần đầu cắm một một gù tay nắm, hỗ trợ việc cắm sạc dễ dàng và tránh trơn trượt, nhất là những người hay đổ mồ hôi tay.

Phần dây nối giữa 2 bộ phận chính của sạc xe hơi 6 cổng Hoco UC601, cũng được làm từ nhựa để giảm giá thành cho sản phẩm. Tuy vậy vẫn không khiến cho sản phẩm mất đi sự tinh tế, cứng cáp và chắc chắn.

Sạc được trang bị 6 cổng USB cho phép sạc cùng lúc nhiều thiết bị, khả năng hỗ trợ cả những máy tính bảng và nhiều thiết bị khác với dòng ra cao nhất lên tới 13A. Với dòng ra lớn như vậy cùng khả năng sạc cho nhiều thiết bị, nên tính năng an toàn là một trang bị không thể thiếu trên sạc xe hơi 6 cổng Hoco UC601. Khả năng bảo vệ ngắt mạch, theo dõi và bảo vệ nạp quá tải, khả năng bảo vệ quá nhiệt, quá dòng. Người dùng có thể yên tâm với những chức năng bảo vệ của thiết bị, tạo sự an toàn cho người dùng và các thiết bị khác.

Hiện tại Chiếm Tài Mobile đang cung cấp các sản phẩm linh kiện đến từ thương hiệu Hoco

Tính năng

Loại sản phẩm:
Sạc xe hơi
Nhà sản xuất:
HOCO