Rubik thông minh Xiaomi chất lượng cao

6934177711725
Hover on image to enlarge
Còn hàng
400.000 Đ
Giá với số điểm: 400000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Rubik thông minh Xiaomi sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải trí mọi căng thẳng sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng nếu bạn là người mới tập chơi cũng đừng lo lắng, với khả năng kết nối App độc đáo, app sẽ hướng dẫn bạn từng bước chinh phục trò chơi trí tuệ này.

Thông số chi tiết

  • Model: XMMF01JQD
  • Độ tuổi sử dụng: 6 tuổi trở lên
  • Vật liệu: ABS
  • Hỗ trợ: Android 6.0 trở lên hoặc iOS 9.0 trở lên
  • Trọng lượng tịnh: 100g
  • Kích thước: 57 x 57 x 57mm
  • Loại pin: pin nút CR1632
  • Kết nối: bluetooth 5.0
  • Nhiệt độ làm việc: 0 40°C

Thiết kế đẹp mắt, thu hút

Với thiết kế quen thuộc Rubik xoay thông minh Xiaomi vẫn có hình dạng lập phương với cấu trúc 3x3 quen thuộc. 6 mặt sở hữu 6 màu sắc khác nhau đẹp mắt và thu hút. Các màu sắc đều vô cùng sắc sảo, bắt mắt. Tuy nhiên điểm làm nên sự khác biệt của rubik Xiaomi đó là khả năng kết nối app vô cùng thông minh, nhằm hướng dẫn người dùng các thao tác giải rubik đơn giản và nhanh gọn hơn. Đặc biệt Rubik Xiaomi được trang bị viên pin dạng nút, tiêu thụ điện năng thấp. Nếu kết nối với app và sử dụng trong 1 giờ mỗi ngày thì viên pin cho thời gian dùng lên đến 1 năm cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khả năng kết nối app thông minh hiện đại

Nhờ được trang bị hệ thống cảm biến 6 trục Rubik Xiaomi có thể tự động nắm bắt mọi chuyển động xoay và thay đổi màu sắc của khối lập phương, từ đó đồng bộ hóa với ứng dụng trên smartphone của bạn theo thời gian thực.

Đặc biệt với kết nối App thông minh sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị. Trong trường hợp bạn xoay mãi vẫn không thể giải được thì bạn có thể kết nối bluetooth 5.0 để đồng bộ khối rubik Xiaomi với App. App thông minh sẽ App thông minh sẽ tự động tính toán các bước và đưa ra cách giải trong vòng 30 giây để đưa rubik về trạng thái ban đầu. App sẽ hướng dẫn bạn từng bước, nhắc nhở bạn làm sai. Nếu bạn đi sai mà không sửa thì app sẽ tiếp tục lên cách giải mới cho bạn.

Ngoài ra app còn tích hợp các trò chơi mini 9 cấp độ, nhằm hướng dẫn người dùng khả năng ghi nhớ màu sắc và suy luận logic từ dễ đến khó. Bên cạnh đó App còn có tính năng ghi lại cấp độ khá hữu ích. Cụ thể app sẽ tính toán thời gian, tốc độ và bước bạn giải rubik, giúp bạn dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của bản thân từng ngày

Gia công từ vật liệu cao cấp

Nhà sản xuất sử dụng chất liệu ABS cao cấp để gia công cho Rubik thông minh Xiaomi, vì vậy có độ bền cao. Dù bị va đập hay bị rơi cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Chất liệu ABS còn chống mài mòn tốt và không độc hại, hoàn toàn an toàn cho người chơi. Bên cạnh đó rubik 3x3 với cấu trúc từ tính cho thao tác xoay chuyển các cạnh khối một cách trơn tru, mượt mà.