Router WIFI Mesh Xiaomi chất lượng hoàn hảo

6954176837257
Hover on image to enlarge
Còn hàng
3.950.000 Đ
Giá với số điểm: 3950000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Router WIFI Mesh Xiaomi sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. Đây là một hệ thống mạng wifi diện rộng, độ bao phủ cao, khả năng kết nối ổn định và có mức giá hợp lý.

Thông số Router WIFI Mesh Xiaomi

  • Kích thước: 120 x 80 x 181mm
  • Bộ xử lý: Qualcomm IPQ4019 lõi tứ 717 MHZ
  • ROM: 128 MB
  • RAM: DDR3 256 MB
  • Wi-Fi 2.4G: 2x2 (hỗ trợ giao thức IEEE 802.11b / g / n, tối đa 400Mbps)
  • Wi-Fi 2.5G: 2 × 2 (hỗ trợ giao thức IEEE 802.11a / n / ac, tốc độ tối đa lên tới 867Mbps
  • Giao diện: 3 cổng Ethernet WAN/LAN 10/100/ 1000Mbps
  • Input: 100V~240V
  • Giao thức: IEEE 802.11a / b / g / n / ac / k / v, IEEE 802.3 / 3u / 3ab
  • Hỗ trợ: web, Android, iOS

Những điểm nổi bật của router WIFI Mesh Xiaomi

WIFI Mesh có điểm nổi bật so với các mạng Wifi tkhác là độ bao phủ rộng, mạng xuyên suốt, ổn định rất thích hợp cho các trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, nhà nhiều tầng,…Phần chi phí lắp đặt cũng được tiết kiệm tối đa, tính bảo mật cao và đặc biệt là dễ dàng quản lý thông qua cài đặt.

Tín hiệu tốt, độ bao phủ rộng, phủ sóng liền mạch

Router WIFI Mesh Xiaomi cho khả năng thích ứng nhanh với các môi trường, hệ thống phức tạp khác nhau do được trang bị công nghệ lưới cùng hỗ trợ kết nối mạng đa kênh. Router dạng lưới sử dụng Wi-Fi 2.4 GHz và Wi-Fi 5 GHz, với đường dây Gigabit và mạng lai cáp mạng. Thiết bị có tốc độ tối đa lên đến 2567Mbps, giải phóng hoàn toàn băng thông của các nhà mạng đem lại trải nghiệm internet tốc độ cao.

Ngoài ra với khả năng kết nối các bộ định tuyến với nhau từ đó loại bỏ các góc chết tín hiệu mà các loại router thường hay mắc phải. Với giao thức 802.11k/v cho khả năng chuyển đổi liên tục, chuyển vùng liền mạch tối ưu hơn khi người dùng di chuyển đến bất cứ đâu, việc sử dụng wifi trở nên thuận lợi hơn.

Bộ định tuyến Xiaomi WIFi Mesh còn có thể kết nối thông qua các đường dây Gigabit, dễ dàng xử lý khi gặp các trở ngại. Do đó với các hộ gia đình quy mô lớn, doanh nghiệp,…thiết bị này sẽ là lựa chọn tối ưu để có được trải nghiệm tín hiệu tốt mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể linh hoạt liên kết nhiều Router WIFI Mesh Xiaomi tạo thành mạng sao, chuỗi hoặc mạng lai. Khi sử dụng nếu thiết bị định tuyến thay đổi bổ sung thêm thì bạn chỉ cần thiết lập lại mạng để đảm bảo trải nghiệm tốt mà không cần kết nối dây phức tạp như các bộ định tuyến khác.

Sử dụng 4 bộ khuếch đại tín hiệu độc lập

Router WIFI Mesh Xiaomi hỗ trợ tần số kép 2.4GHz và 5GHz và được trang bị 2 bộ khuếch đại tín hiệu độc lập. Với bộ khuếch đại công suất PA giúp tăng hiệu hiệu quả công suất truyền tín hiệu và với bộ khuếch đại nhiễu thấp LNA sẽ cải thiện độ nhạy thu tín hiệu. Vì vậy sẽ tăng khoảng cách truyền tín hiệu xa hơn, khả năng xuyên tường tốt hơn, vùng phủ sóng rộng hơn. Thêm vào đó router còn được hỗ trợ thuật toán sửa lỗi LDPC để tăng cường khả năng chống nhiễu tốt hơn trong quá trình truyền dữ liệu và hiệu quả truyền ổn định hơn.

Sử dụng bộ nhớ lớn, CPU mạnh, cấu hình đơn giản

WIFI Mesh Xiaomi dễ dàng đáp ứng nhu cầu chuyển tiếp dữ liệu lớn nhờ trang bị bộ xử lý ARM 4 nhân Qualcomm IPQ4019 mạnh mẽ với tần số lõi đơn lên đến 717 MHz hiệu suất mạnh. Đồng thời với 256 MB bộ nhớ hỗ trợ thì router có khả năng kết nối tối đa cùng lúc 248 thiết bị cho đường truyền ổn định hơn.

Xiaomi Router Mesh WIFI còn trang bị 3 cổng kết nối sử dụng công nghệ tự động nhận dạng cổng mạng, việc phân biệt giữa cổng WAN và LAN sẽ dễ dàng hơn. Cụ thể là với bất kì cổng mạng nào cũng có thể kết nối với cáp mạng gia đình để truy cập internet. Khi có 1 cổng được cắm vào cáp mạng bên ngoài các cổng khác sẽ tự động chuyển sang chế độ cổng LAN.

Router WIFI Mesh có khả năng đồng bộ App thông minh giúp người dùng theo dõi, cài đặt dễ dàng hơn. Thông qua App bạn sẽ cài đặt thời gian kết nối mạng, giới hạn tốc độ truy cập internet của từng thiết bị, kiểm tra tốc độ dễ dàng, tối ưu hóa mạng wifi,...điều khiển từ xa. Đặc biệt, khi có thiết bị lạ truy cập vào kết nối mạng thì App Xiaomi WiFi sẽ tự động gửi thông báo cho người lên smartphone.

Ngoài ra Router còn được xem là một bộ định tuyến được thiết kế riêng cho Xiaomi Smart Home. Dễ dàng đáp ứng nhu cầu chuyển tiếp dữ liệu lớn và toàn hoàn  đáp ứng nhu cầu chuyển tiếp dữ liệu lớdễ dàng đáp ứng nhu cầu chuyển tiếp dữ liệu lớdễ dàng đáp ứng nhu cầu chuyển tiếp dữ liệu lớn và kết nối với App Mijia sử dụng WIFI Mesh Xiaomi cho sự truy cập mạng sẽ thuận tiện hơn. Router WIFI Mesh Xiaomi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với những điểm nổi bật trên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và mong muốn sở hữu thiết bị này.