Robot lau kính tự động HUTT DDC55 thông minh

6868493642079
Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Gia đình bạn có không gian cửa kính cao khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc vệ sinh bằng tay hoặc các vật liệu truyền thống. Vậy thì Robot lau kính tự động HUTT DDC55 sẽ là một trang bị hiện đại giúp đơn giản hóa công việc lau cửa kính vốn khó khăn và bất tiện giúp bạn cảm thấy thoải mái và có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn.

Lý do cần trang bị Robot lau kính tự động HUTT DDC55?

Những ô cửa kính cao vừa gây bất tiện, tốn nhiều thời gian lại không cho hiệu quả làm sạch triệt để khi bạn sử dụng các vật dụng truyền thống như cây lau kính để tiếp cận và làm sạch. Chính vì vậy, HUTT DDC55 một con robot đúng nghĩa với cơ chế hoạt động độc lập, khoa học sẽ là trang bị hoàn hảo giúp giải phóng tối đa sức lực và thời gian cho người dùng ở công việc vệ sinh cửa kính.  

Thông số chi tiết Robot lau kính tự động HUTT DDC55

  • Model: DDC55
  • Kích thước: 375 x 315 x 100mm
  • Thời gian sạc: 2.2 h
  • Dung lượng pin: 650mAh
  • Độ ồn: 65dB
  • Tốc độ lau: 3min/m2
  • Công suất định mức: 120W
  • Điện áp định mức: 24V

Điều hướng thông minh, chống rơi hiệu quả

Nhà sản xuất đã sử dụng thuật toán lập kế hoạch đường dẫn thông minh AI cùng công nghệ HUTTHINK với khả năng xác định các mức độ bẩn khác nhau khiến Robot lau kính tự động HUTT DDC55  có thể tự động điều chỉnh lực hút vừa phải và hoạt động một cách độc lập.

Ngoài ra, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với 6 trang bị điều chỉnh tự động nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị trong suốt quá trình hoạt động. Cụ thể Robot HUTT DDC55 có khả năng điều chỉnh tần số hút tùy theo độ ẩm không khí, lực ma sát khác nhau giữa các bề mặt và đặc biệt là khả năng chịu được tải trọng nặng 7kg. Các cảm biến cạnh cũng được tích hợp giúp robot có thể cảm nhận được vị trí từ đó chống rơi rớt hiệu quả.

Hơn nữa, trong trường hợp hết năng lượng đột ngột thì pin tích hợp sẽ tự động khởi động trong vòng 20 phút giúp thân máy được treo an toàn với sợi dây bảo vệ 8m. Nếu gặp rủi ro trong trường hợp rơi rớt thì Robot lau kính tự động HUTT DDC55 có khả năng chịu lực tức thời đến 180kg, nên bạn có thể yên tâm về độ bền cho thiết bị.

Động cơ hiện đại, làm sạch nhanh chóng

Với việc được trang bị động cơ không chổi than NIDEC Nhật Bản, Robot lau kính tự động HUTT hoạt động hiệu quả hơn với áp suất cao, lực hút lớn, tuổi thọ động cơ cũng tăng lên nhưng  tiếng ồn phát ra lại cực kì thấp. Hơn nữa thiết kế bionic của vòng lắp vải lau cho hiệu quả làm sạch đều hơn gấp 2 lần rút ngắn thời gian vệ sinh một cách tối đa. Vải làm sạch với vật liệu sợi nano mật độ cao cho khả năng làm sạch triệt để mà không gây trầy xước hay hư hại cho bề mặt cần vệ sinh.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế linh hoạt, đa năng tối ưu

Nhờ được trang bị thiết kế cực nhỏ gọn với độ mỏng chỉ 8.5cm giúp Robot lau kính tự động HUTT DDC55 rất linh hoạt ở các vị trí khó tiếp cận, cửa có khung bảo vệ, khe nhỏ hẹp. Thao tác sử dụng cũng vô cùng đơn giản với remote điều khiển từ xa được trang bị vô cùng trực quan. Ngoài khả năng làm sạch trên bề mặt kính thì HUTT DDC55 còn có thể linh hoạt trên các bề mặt khác nhau như ngói, gỗ, thép không gỉ, đá cẩm thạch,... đa năng hơn cho mọi không gian của người dùng.