Quạt Mini USB F1 Hoco

HCF1
Hover on image to enlarge
Còn hàng
150.000 Đ
Giá với số điểm: 150000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Quạt Mini USB F1 là một sản phẩm quạt mini sử dụng nguồn điện từ cổng USB, khả năng làm mát tuyệt vời, thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Thời tiết ngày càng nắng nóng thất thường làm cản trở cuộc sống và công việc. Mặc dù quạt và điều hòa đã trở nên quá quen thuộc với mỗi gia đình. Tuy nhiên những thứ đó lại không có tính linh động cao. Vì thế nhà sản xuất đến từ Đài Loan Hoco đã cho ra đời sản phẩm Quạt Mini USB F1 Hoco, một chiếc quạt mini có tính di động cao.

Quạt Mini USB F1 là một chiếc quạt mini với thiết kế nhỏ gọn và cute mà bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

Quạt được thiết kế gồm 3 phần chính là đế, motor và cánh quạt. Hầu hết các bộ phận đều được làm từ nhựa ABS. Phần thân có dạng thiết kế dạng nữa hình cầu. Phía trước là vị trí của núm công tắc để bật/tắt và điều chỉnh tốc độ quạt bằng thao tác xoay.

Phần motor chính được nối với phần chân đế thông qua một đoạn thân làm từ nhựa dẻo có thể điều chỉnh. Phần motor này được đặt trong một lớp vỏ nhựa giống như phần đế, cũng có cùng kiểu thiết kế cong, tròn mềm mại khá cute. Nhiệm vụ của bộ phận này là cung cấp lực quay cho cánh quạt.

Điểm đặc biệt nằm ở phần cánh quạt, với chất liệu xốp, khác với những chiếc quạt mini khác dùng cánh nhựa. Phần cánh quạt trên quạt Mini USB F1 khá an toàn cho người dùng và nhất là các thiết bị xung quanh như màn hình laptop, những thứ dễ bị tổn thương. Mang đến sự yên tâm và thoải mái cho người dùng.

Với kích thước nhỏ gọn như vậy, quạt Mini USB F1 Hoco có thể hoạt động với nguồn cấp điện từ bất cứ cổng USB nào. Người dùng có thể cắm vào laptop hay bất cứ viên pin dự phòng nào để sử dụng ở bất cứ mọi nơi. Sản phẩm được cung cấp với 2 màu cơ bản là trắng và hồng cánh sen, rất nhẹ nhàn và tinh tế.

Chiếm Tài Mobile là nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Xiaomi, Hoco...Nếu bạn muốn biết thêm các sản phẩm khác bạn có thể xem nhiều hơn tại linhkiendoc.com hoặc sản phẩm thương hiệu Hoco.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Phụ kiện khác
Nhà sản xuất:
HOCO