Pin zin công ty Galaxy S10e, G973, BG970ABU mua với giá hấp dẫn

Hover on image to enlarge
Còn hàng
400.000 Đ
Giá với số điểm: 400000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Dạo gần đây pin zin công ty Galaxy S10e, G973, BG970ABU của bạn xuất hiện tình trạng pin bị tụt quá nhanh, thời gian pin sạc lâu hơn bình thường và có dấu hiệu nóng quá nhiệt khi sạc và khi sử dụng trong khoảng thời gian dài, pin bị sập nguồn thường xuyên dù ở dung lượng cao. Bạn kiểm tra thấy pin bị biến dạng, phù phần vỏ ngoài, máy bị vào nước dẫn đến hỏng pin gây nguy hiểm cho bạn khi sử dụng. Nếu máy bạn xuất hiện những hiện tượng trên hãy qua Linh Kiện Độc để tìm kiếm phụ kiện pin sạc mới thay thế cho phần pin đã bị hỏng của bạn.

Bạn không nhớ mình mua thiết bị ở đâu, bạn ngại qua cửa hàng cũ vì quá xa, vì đã hết chế độ bảo hành... Với Linh Kiện Độc bạn mua thiết bị điện thoại ở đâu không quan trọng, mọi linh kiện, phụ kiện của Samsung đều có ở Linh Kiện Độc. Linh Kiện Độc chuyên cung cấp, sửa chữa các phụ kiện, linh kiện cho các dòng điện thoại, smartphone đang có mặt trên thị trường. Sản phẩm pin zin công ty Galaxy S10e, G973, BG970ABU là pin loại 1, với chất lượng gần như tương đương với pin zin hãng.

Lựa chọn mua linh kiện Pin zin công ty Galaxy S10e, G973, BG970ABU tại Linh Kiện Độc

Linh Kiện Độc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao được trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật và chức năng trước khi xuất kho và gửi đến tay khách hàng. Không sợ mua phải hàng kém chất lượng, hàng lỗi.

Được tư vấn, hỗ trợ tận tình dành cho những người dùng không có nhiều kiến thức về điện thoại.

Tất cả các dòng sản phẩm pin trên các thiết bị hiện nay đều có mức giá ưu ái cho khách hàng. Việc sử dụng pin mới sẽ cho hiệu năng cao hơn cũng như an toàn hơn. Giá cả linh kiện luôn cạnh tranh so với thị trường. Các linh kiện đều nhập từ nhà sản xuất nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Pin zin công ty Galaxy S10e, G973 tại Linh Kiện Độc là linh kiện chất lượng cao. Chính vì vậy mà sau khi thay thế smartphone hoạt động tốt không khác gì hàng zin gốc của máy.

Linh kiện điện thoại Samsung đa dạng về mẫu mã và chủng loại, hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tại đây khách hàng sẽ được hỗ trợ chính sách đổi trả bảo hành dành cho các sản phẩm linh kiện bị lỗi nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Linh Kiện Độc.

Ngoài ra bạn có thể ghé qua Linh Kiện Độc để tìm kiếm, lựa chọn các sản phẩm khác cũng những những phụ kiện hoặc linh kiện ngay ngày hôm nay và được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất nhé.