Mua pin Xiaomi Redmi 4 BN32 chất lượng

6868325873561
Hover on image to enlarge
Còn hàng
120.000 Đ
Giá với số điểm: 120000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Dạo gần đây Pin Xiaomi Redmi 4 của bạn xuất hiện tình trạng pin bị tụt quá nhanh, thời gian pin sạc lâu hơn bình thường và có dấu hiệu nóng quá nhiệt khi sạc và khi sử dụng trong khoảng thời gian dài. Bạn kiểm tra thấy pin bị biến dạng, phù phần vỏ ngoài, máy bị vào nước dẫn đến hỏng pin gây nguy hiểm cho bạn khi sử dụng. Nếu máy bạn xuất hiện những hiện tượng trên hãy qua Linh Kiện Độc để tìm kiếm phụ kiện pin sạc mới thay thế cho phần pin đã bị hỏng của bạn.

Bạn không nhớ mình mua thiết bị ở đâu, bạn ngại qua cửa hàng cũ vì quá xa, vì đã hết chế độ bảo hành... Với Linh Kiện Độc bạn mua thiết bị điện thoại ở đâu không quan trọng, mọi linh kiện, phụ kiện của xiaomi đều có ở Linh Kiện Độc. Linh Kiện Độc chuyên cung cấp, sửa chữa các phụ kiện, linh kiện cho các dòng điện thoại, smartphone đang có mặt trên thị trường. Sản phẩm Pin Xiaomi Redmi 4 BN32 zin công ty là pin loại 1, với chất lượng gần như tương đương với pin zin hãng.

Tại sao nên mua pin Pin Xiaomi Redmi 4 BN32 và linh kiện tại Linh Kiện Độc

  • Linh Kiện Độc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao được trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật và chức năng trước khi xuất kho và gửi đến tay khách hàng. 
  • Tất cả các dòng sản phẩm pin trên các thiết bị Xiaomi hiện nay đều có mức giá ưu ái cho khách hàng.
  • Khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm linh kiện với nhiều chủng loại và giá thành khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Tại đây khách hàng sẽ được hỗ trợ chính sách đổi trả bảo hành dành cho các sản phẩm linh kiện bị lỗi nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Linh Kiện Độc.

Thông số kỹ thuật pin Pin Xiaomi Redmi 4 BN32

Model: BN32

Dung lượng pin: 3200/3300mAh

Lõi pin: Li-on

Tương thích: Xiaomi Redmi 4

Ngoài pin linh kiện pin Xiaomi Redmi 4, Linh Kiện Độc còn cung cấp rất nhiều sản phẩm pin linh kiện khác, hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại từ Samsung, Xiaomi, Sony đến các thương hiệu Nokia.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Linh Kiện Độc còn hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng.

Ngoài ra bạn có thể ghé qua Linh Kiện Độc để tìm kiếm, lựa chọn các sản phẩm khác cũng những những phụ kiện hoặc linh kiện ngay ngày hôm nay và được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất nhé.