Pin dự phòng 20000mAh Hoco B3

HCB3
Hover on image to enlarge
Còn hàng
300.000 Đ
Giá với số điểm: 300000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Pin dự phòng 20000mAh Hoco B3 một pin dự phòng có dung lượng lên đến 20000mAh. Có thể sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị, trang bị chức năng đèn pin hữu ích và màn hình báo dung lượng pin còn lại.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Các sản phẩm pin dự phòng ngày càng trở nên quen thuốc với người dùng thiết bị di động, bởi tính tiện dụng và sự linh hoạt. Giờ đây các hãng sản xuất luôn cố gắng nâng cấp sản phẩm của mình, bổ sung thêm các tính năng phụ trợ giúp cho cho những chiếc pin dự phòng ngày càng đa dụng hơn. Pin dự phòng 20000mAh Hoco B3 là một trong những sản phẩm như vậy, một thiết bị pin dự phòng kiêm đèn pin.

Thông tin sản phẩm:

·        Chất liệu: PC và ABS.

·        Dung lượng: 20000mAh.

·        Chức năng phụ: đèn pin.

·        Input: DC 5V-1.5A.

·        Output: USB1: DC 5V-2.1A, USB2: DC5V-1A.

·        Màu sắc: trắng-xám.

Về thiết kế, Hoco B3 là một chiếc pin dự phòng có dung lượng lên đến 20000mAh dó đo pin có kích thước khá lớn. Thiết kế dạng hình chữ nhật, với thiết kế khá vuông vắn. Với 2 phần nổi bật, đó là phần vỏ màu trắng kết hợp với phần viền xám xung quanh. Thiết kế giúp cho viên pin trở nên bớt khô cứng và nổi bật hơn.

Trên đỉnh của Pin là 2 cổng USB cung cấp nguồn ra 5V-1A và có thể tự động điều chỉnh lên đến 2.1A. Vị trí trung tâm là nơi đặt cổng micro USB cho phép sạc cho viên pin. Cùng với đó là vị trí của một bóng LED, giúp pin dự phòng Hoco B3 có thể trở thành một chiếc đèn pin trong những trường hợp cần thiết. Vị trí ngoài cùng là một nút nguồn được làm dạng tròn và có kích thước khá nhỏ so với tổng thể kích thước Pin.

Là một viên pin cao cấp vì thế các chi tiết và mức độ hoàn thiện của Pin dự phòng 20000mAh Hoco B3 khá tốt, các chi biết từ phần vỏ đến các chân đồng bên trong cổng USB đều được hoàn thiện khá tinh xảo, chất lượng cao.

Trên Pin dự phòng Hoco B3 còn được trang bị một cho tiết khá đặc biệt đó là phần màn hình hiển thị dung lượng pin còn lại. Thực ra đây là các đèn led được giấu dưới một lớp kính có khắc sẵn 4 mức dung dung lượng từ 25 đến 100%. Một kiểu thiết kế đặc biệt, giúp sản phẩm trở nên khác biệt và cao cấp hơn. Nó sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí sản xuất so với những sản phẩm trang bị màn hình LCD, vì thế mà giá thành sản phẩm sẽ phù hợp hơn với người dùng.

Pin dự phòng 20000mAh Hoco B3 có thể sạc cùng lúc cho 2 thiết bị với 2 dòng ra khác nhau, USB1 cho dòng 2.1A và USB2 cho dòng 1A. Pin có thể hỗ trợ cho hầu hết các smartphone và cả máy tính bảng hiện nay trên thị trường, vì thế không cần quan tâm về sự tương thích của sản phẩm.

Sản phẩm hiện được cung cấp chính hãng tại Chiếm Tài Mobile cùng với nhiều sản phẩm phụ kiện độc đáo khác đến từ thương hiệu Hoco

Tính năng

Loại sản phẩm:
Pin sạc dự phòng
Nhà sản xuất:
HOCO