Tận hưởng nguyên vẹn hương vị rượu vang với nắm đậy Champagne Stopper Circle Joy CJ-JS02

NDBQRV
Hover on image to enlarge
Còn hàng
160.000 Đ
Giá với số điểm: 160000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Với nút đậy bảo quản Champagne Stopper Circle Joy CJ-JS02 bạn sẽ không còn phải lo việc rượu của bạn sau khi sử dụng không hết sẽ bị bay mùi và mất đi hương vị. Đảm bảo đúng quy chuẩn của rượu khi khui lần đầu tiên.

Description: Nút Äậy bảo quản chai rượu vang Circle Joy CJ-JS02

Thông số chi tiết nút đậy bảo quản Champagne Stopper Circle Joy CJ-JS02

Model: CJ-JS02

Tiêu chuẩn: Q/KLT 19-2018

Kích thước sản phẩm: Φ39.2 x 32mm

Kích thước gói: 60.5 x 60.5 x 33.5mm

Description: Nút Äậy bảo quản chai rượu vang Circle Joy CJ-JS02

Vì sao cần phải sở hữu nút đậy bảo quản Champagne Stopper Circle Joy CJ-JS02?

Những lần khui những chai rượu vang Pháp hay là rượu sâm panh luôn mang lại cho những người một hương vị tự nhiê khó tả, bọi khi và sủi bột tạo cảm giác thú vụ cho người dùng. Tuy nhiên điều đó chỉ xuất hiện trong lần đầu tiên bạn khui chai rượu, ở những lần sau sẽ không còn nữa nếu chúng ta không biết bảo quản kịp thời và đúng cách. Ngày nay đã có nút đậy bảo quản Champagne Stopper Circle Joy CJ-JS02 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để giữ trọn hương vị của rượu dù chúng đã khui qua vài lần sử dụng.

Description: Nút Äậy bảo quản chai rượu vang Circle Joy CJ-JS02

Thiết kế sang trọng, cho hiệu quả bảo vệ khóa hương vị tốt

Nút đậy bảo quản Champagne Stopper​ Circle Joy CJ-JS02 được xem là dạng thiết kế kiểu dáng tròn vừa khít với miệng chai rượu tùy vào kích thước của mỗi loại chai rượu. Nút đã được làm để tối ưu hóa những cấu trúc của bên trong để vừa khít với cổ chai, ngăn các bóng bóng khí của hương vị rượu thất thoát ra bên ngoài khi người dùng mở nắp chai. Bên cạnh đó, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, sành điệu và hài hòa với thiết kế của chai rượu nút đậy cũng giúp tăng thêm sự cao cấp và sang trọng cho chai rượu mà người sử dụng muốn được bảo quản.

Thiết kế khóa chặt, thao tác đóng mở dễ dàng

Circle Joy CJ-JS02 được thiết kế một khóa xoay vô cùng linh hoạt cho thao tác đóng mở trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể người dùng khi muốn mở chai chỉ cần xoay phần trên của nút để mở, và sau đó làm ngược chiều lại lúc mở thì sẽ khóa sau đó đặt vào miệng chai và vặn chặt khóa kín nút lại, đảm bảo hương vị rượu cho lần sử dụng sau. Trên nút chai nhà sản xuất đã thiết kế 3 rãnh lớn nhỏ khác nhau giúp vừa với đầu ngón tay người dùng để tăng thêm độ bám giúp người dùng dễ thao tác để xoay tránh trơn trượt.

Description: Nút Äậy bảo quản chai rượu vang Circle Joy CJ-JS02

Vật liệu cao cấp, an toàn thực phẩm

Nút đậy Champagne Stopper Circle Joy CJ-JS02 được tạo nên chủ yếu từ vật liệu nhựa ABS với hiệu quả về độ bền cao và đặc biệt là rất dễ lau chùi khi bị bám bẩn. Bề mặt bên trong tiếp xúc trực tiếp với miệng chai là lớp silicon mềm có tính năng hỗ trợ giữ bám tốt khi được gài vào miệng chai, ngăn chặn các tác nhân oxy hóa bên ngoài xâm nhập vào bên trong làm mất đi hương vị của rượu. Đặc biệt lớp vật kiệu này còn được đánh giá là đảm bảo an toàn thực phẩm, tránh các phản ứng hóa học không an toàn đối với người sử dụng, giúp người dùng yên tâm hơn về chất lượng khi sử dụng bảo quản rượu trong thời gian dài.

Description: Nút Äậy bảo quản chai rượu vang Circle Joy CJ-JS02

Nút đậy bảo quản Champagne Stopper Circle Joy CJ-JS02 đang được Linh Kiện Độc cung cấp đến với tất cả mọi khách hàng giúp khách hàng có thể bảo quản được những chai rượu của mình cho những lần sử dụng tiếp đến.