Nước vệ sinh máy rửa chén bát 250ml của Finish

DDVSMRC
Hover on image to enlarge
Còn hàng
250.000 Đ
Giá với số điểm: 250000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bất cứ dụng cụ nào cũng cần được vệ sinh sạch sẽ sau một thời thời gian sử dụng. Máy rửa chén đĩa ở nhà bạn cũng vậy. Qua một thời gian sử dụng, máy sẽ bị bám bẩn bởi bụi trong không khí cũng như các thức ăn thừa, mỡ,…từ bát đũa nên bạn cần phải có dung dịch chuyên dụng để làm sạch được các vết bẩn bám trên máy. Nước vệ sinh máy rửa chén bát 250ml của Finish sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

 

Thông số chi tiết của nước vệ sinh máy rửa chén bát 250ml của Finish.

Thương hiệu: Finish

Hạn sử dụng: 2 năm

Dung tích: 250ml

Đặc điểm và công dụng của dung dịch vệ sinh máy rửa chén bát Finish 250ml.

Với loại chai dung tích 250ml, bạn có thể sử dụng thoải mái trong 1 tháng hoặc 2 tháng tùy vào việc bạn sử dụng nhiều hay ít ở mỗi lần vệ sinh máy.

Dung dịch vệ sinh máy rửa chén bát Finish 250ml sẽ đánh tan các vết bẩn sau mỗi lần vệ sinh ngay cả các khu vực kẽ, ngóc ngách khó tiếp cận như  bộ lọc, ống và vòi phun,… Với công thức tác động 2 trong một, lớp dung dịch màu xanh sẽ loại bỏ dầu mỡ và lớp trong suốt sẽ phân rã các chất bẩn, tạp chất bám lâu ngày trên bề mặt trong thời gian sử dụng

Nếu bạn muốn chiếc máy rửa chén, đĩa nhà mình luôn sạch sẽ thì vệ sinh định kì chính là cách hiệu quả nhất. Định kì vệ sinh kèm theo kiểm tra, bảo dưỡng máy móc thường xuyên thì chiếc máy sẽ luôn bền, sạch và thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. 

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh máy rửa chén bát Finish 250ml.

- Nếu trong máy vẫn còn chén, đĩa, bát thì bạn nên lấy hết ra và đảm bảo trong máy không còn sót bất cứ một chiếc bát, chén, đĩa nào.

- Dung dịch vệ sinh máy rửa chén bát Finish 250ml là dung dịch chuyên dụng để rửa các loại máy rửa chén, bát, đĩa nên bạn không cần dùng thêm bất kì chất tẩy rửa nào khi đã sử dụng dung dịch này.

- Như các chai đựng các dung dịch vệ sinh khác thì có thể bạn đã quen với việc gỡ tem rồi tháo nắp chai. Nhưng với loại nước vệ sinh máy rửa chén bát Finish này, bạn chỉ cần làm bước đầu tiên là được và không được tháo nắp chai.

- Bước tiếp theo để chai trên giá kẹp để cố định và không làm đổ.

- Cuối cùng là đóng cửa và khởi động máy. Chọn chế độ làm việc ở nhiệt độ cao trên 65 độ C để sáp ở nắp tan chảy và chúng sẽ tự mình hoàn thành nhiệm vụ làm sạch máy rửa chén, đĩa.