Nồi cơm điện Robot Xiaomi MBIH-R3 2.8L thông minh giá tốt

NCDRBX
Hover on image to enlarge
Còn hàng
4.500.000 Đ
Giá với số điểm: 4500000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Nồi cơm điện là một dụng cụ nhà bếp không thể thiếu với mỗi gia đình việt. Là một người phụ nữ thế kỷ 21 hiện đại, sành điệu và luôn bận rộn thì việc nấu cơm là việc tốn nhiều thời gian. Vậy để trở thành một người giỏi việc nước, đảm việc nhà thì rất khó cho người phụ nữ ngày nay. Nhưng đừng lo, đảm việc nhà hãy cứ để nồi cơm điện Robot Xiaomi MBIH-R3 2.8L thông minh lo.

Thông số chi tiết nồi cơm điện Robot Xiaomi MBIH-R3 2.8L thông minh

  • Model: MBIH-R3
  • Điện áp định mức: 220V
  • Tần số định mức: 50Hz
  • Khối lượng tịnh: 6.6kg
  • Tổng khối lượng: 8.5kg
  • Dung tích: 2.8L
  • Công suất định mức: 1200W
  • Kích thước: 386 x 260 x 257mm

Những ưu điểm khiến bạn phải sở hữu ngay một cơm điện Robot Xiaomi MBIH-R3 2.8L thông minh trong gia đình

Nồi cơm điện Robot Xiaomi MBIH-R3 2.8L - Robot tự nấu cơm

Robot Xiaomi MBIH-R3 2.8L là dòng sản phẩm thông minh Robot tự nấu cơm đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Ngoài chức năng nấu cơm thông thường Robot Xiaomi MBIH-R3 2.8L còn có khả năng tự động nấu mì, súp, cháo,hấp bánh... Đúng như cái tên của nó, nồi cơm điện rất thông minh bạn chỉ cần cho gạo và khay dự trữ, việc thêm gạo, vo gạo và thêm nước thì nồi cơm điện thông minh này sẽ tự làm bằng quy trình đã được lập trình sẵn.

Tuyệt vời hơn nữa là nồi cơm tự động thêm nước một cách chính xác cho từng loại gạo. Kể cả bạn có trộn lẫn gạo với nhau robot nấu cơm vẫn có thể thêm nước một cách chính xác cho chất lượng cơm sau khi nấu hoàn hảo nhất. Cụ thể nồi cơm điện thông minh này có thể phân biệt được 8 loại gạo cơ bản.

Nồi cơm điện Robot Xiaomi MBIH-R3 2.8L có thiết kế van nước tự động

Van nước được thiết kế với 3 đầu vòi. Giúp máy có thể tự động dùng máy lọc nước hoặc nước máy trong trường hợp người dùng không có máy lọc. Đầu vòi có khả năng tương thích với hầu hết các loại máy lọc phổ biến hiện nay. Cho phép lấy đủ nước với lượng gạo và loại gạo trong nồi. Nếu muốn vệ sinh nổi bạn chỉ cần ấn nút lau chùi, nước sẽ tự động  được thêm vào.

Thiết kế thông minh tiện lợi

Với dung lích 2,8 L nồi cơm phù hợp cho gia đình có 3 người. Trong nồi được trang bị một lớp chống dính cao cấp giúp chất lượng cơm tốt hơn và vệ sinh dễ dàng hơn. Ngoài ra nồi cơm còn được trang bị thêm một vỉ hấp.

Khay dự trũ gạo cho phép người dùng dự trữ để sử trong trong nhiều lần. Nòi sẽ tự động điều chỉnh lượng gạo theo nhu cầu.

Trang bị công nghệ sưởi ấm IH

Đáy nồi được sản xuất bằng sắt kết cấu dày cùng công nghệ giảm lưu lượng lửa cao IH giúp nhiệt được tỏa đều bên trong nồi giúp cơm chín đều hơn.

Điều chỉnh App thông minh, tiện dụng

Người dùng sẽ điều chỉnh nồi cơm qua App không hỗ trợ điều chỉnh trực tiếp. Vì vậy bạn có thể nấu cơm ngay khi ở văn phòng hay đang nằm trên giường ngủ một cách tiện lợi.