Miếng hít ốc vít Wowpad

HITWowpad
Hover on image to enlarge
Còn hàng
100.000 Đ
Giá với số điểm: 100000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Miếng hít ốc vít Wowpad là một sản phẩm mới của Xiaomi với thiết kế vô cùng độc đáo. 

- Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi kích thước 148mm * 90mm. 

- Trách rơi rớt khi không có tác động từ bên ngoài tỷ lệ lên đến 99%.

- Có các ô vuông dạng đường lưới dễ dàng phân biệt.

- Tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Có độ bền cực cao, làm sạch nhanh chóng.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Như mọi người đã biết đến thương hiệu Xiaomi là hãng công nghệ nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và đã đang lấn sân trên thị trường thế giới. Xiaomi không chỉ nổi tiếng bởi các thiết bị thông minh cho mọi lứa tuổi và từng lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chẳng hạn các thiết bị thông minh tại bệnh viện, tại công ty... Với mong muốn biến thiết bị phục vu cho con người tốt nhất trên tất cả các ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Vừa mới đây Xiaomi đã tiến xa hơn giúp cho các kỹ sư sửa chữa có một công cụ vô cùng hữu ích. Đó chính là miếng hít ốc vít.

Miếng hít ốc vít

Nhìn chỉ là một tấm kim loại từ tính (có nghĩa là bao gồm các lực từ đi cùng với lực điện để tạo ra hút các loại kim loại). Miếng hít ốc vít trang trị từ tính cùng với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi kích thước 148mm * 90mm.

Miếng hít ốc vít

Trên bề mặt của miếng hít ốc vít được thiết kế các ô vuông dạng đường lưới dễ dàng phân biệt, sắp xếp rõ ràng các vị trí của ốc trên bộ phận khi ra tháo rời giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Miếng hít ốc vít

Đối với ngành kỹ thuật miếng hít ốc vít là một giải pháp vô cùng tuyệt vời để bàn làm việc tiện lợi. Không tốn thời gian, dễ dàng, phù hợp với các kỹ thuật viên sữa chữa, những người sửa linh kiện, phụ kiện có kích thước nhỏ. Ngoài ra, còn sử dụng các linh kiện khác như: khay sim, nẹp sắt, các linh kiện main điện thoại… Trách rơi rớt khi không có tác động từ bên ngoài tỷ lệ lên đến 99% khi quay ngang, quay dọc hoặc dựng đứng miếng hít ốc vít này.

Miếng hít ốc vít

Với chất liệu bằng kim loại tạo nên độ bền cực cao cho sản phẩm. Chống chịu được các môi trường khắc nghiệt như nước, không khí ẩm cao… mà vẫn giữ được cảm ứng từ tính của miếng hít ốc vít. Sản phẩm này có thể làm sạch với nước. Đối với những vết bẩn cứng đầu có thể sử dụng bằn khăn ẩm.

Miếng hít ốc vít

Hiện tại, miếng hít ốc vít hiện đang được phân phối chính hãng tại Chiếm Tài Mobile.  Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm Xiaomi khác tại đây

Tính năng

Loại sản phẩm:
Phụ kiện khác
Nhà sản xuất:
Xiaomi