Miếng dán massage mini Xiaomi LR-H007-Pure

MMASSAGE
Hover on image to enlarge
Còn hàng
400.000 Đ
Giá với số điểm: 400000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Miếng dán massage mini Xiaomi LR-H007-Pure có tác dụng giảm đau cơ, giúp bạn thư giãn nhờ công nghệ ứng dụng TENS, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi để bạn mang theo bất cứ đâu.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Cuộc sống đầy áp lực luôn khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi. Giờ đây Miếng dán massage mini Xiaomi LR-H007-Pure sẽ giúp bạn thư giãn cơ thể sau một ngày làm việc mệt nhọc để luôn tràn đầy năng lượng vào buổi sáng hôm sau.

 

Thông số Xiaomi LR-H007-Pure

  • Kích thước: 4.4 x 4.4 x 1.05cm
  • Thời gian sạc: 2 tiếng
  • Thời gian sử dụng: hơn 7 ngày với cường độ 15 phút mỗi ngày
  • Công nghệ ứng dụng: TENS (Transcutaneous Electrical Nerve Stimulation)
  • Có 2 phiên bản: phiên bản đơn giản và phiên bản gấu Kumamon

Đặc điểm Xiaomi LR-H007-Pure

Máy massage mini có thiết kế cầm tay rất tiện lợi.
Cơ chế tác động sâu, chỉ cần 15 phút để giảm mệt mỏi và đau nhức cơ thể. Có hiệu quả lên những vùng cụ thể như: bắp tay trên, lưng, và bắp chân. 
 
Miếng dán massage mini Xiaomi LR-H007-Pure có 5 chế độ massage, 10 mức độ cường độ, có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của bạn. Nó sẽ giúp cơ thể thư giãn và bạn có thể chìm sâu vào giấc ngủ. Áp dụng công nghệ massage tần số thấp TENS tạo xung để giảm đau cơ và mệt mỏi, làm dịu đau đớn và mệt nhọc, phục hồi sức sống của cơ thể một cách nhanh chóng.
 
Miếng dán massage mini Xiaomi LR-H007-Pure có thể tháo ra dán lại khoảng 50 lần nhờ lớp gel dán cực kì chắc chắn mà vẫn an toàn và không gây khó chịu cho da. Bảng điều khiển bo tròn được làm bằng hợp kim tinh tế, có thanh điều chỉnh tăng/giảm độ xung điện. Chất liệu giả da sang trọng dai bền.
 
Sản phẩm liên quan
 
 
 
 
Bạn có thể sử dụng miếng dán massage mini Xiaomi LR-H007-Pure trong 15 ngày (Sử dụng 15 phút mỗi ngày), và sạc bằng cổng USB chỉ trong 2 giờ là đầy pin. Sản phẩm tích hợp pin sạc Li-ion 40mAh  giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi và tiện lợi khi phải đi xa.
 
Hiện nay, miếng dán massage mini Xiaomi LR-H007-Pure đang được công ty Chiếm Tài mobile phân phối chính hãng với mức giá hấp dẫn cùng với nhiều thiết bị về sức khỏe Xiaomi khác. 
Tính năng

Loại sản phẩm:
Phụ kiện khác
Nhà sản xuất:
Xiaomi