Máy xịt vệ sinh răng miệng Soocas W3

W3
Hover on image to enlarge
Còn hàng
850.000 Đ
Giá với số điểm: 850000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Việc đánh răng hằng ngày của bạn có thật sự đúng chuẩn và đánh bay hết mọi mảng bám trog kẻ răng? Nếu vẫn chưa tin tưởng về mức độ vệ sinh răng miệng bằng bàn chải thì sao không thử kết hợp với Máy xịt vệ sinh răng miệng Soocas W3. Chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng là bạn sẽ thấy răng trắng sáng và không còn đóng men ố vàng bởi công nghệ phun xịt nước thông minh từ chính sản phẩm này.

Thông tin Máy xịt vệ sinh răng miệng Soocas W3

  • Model: W3
  • Dung lượng pin: 2200mAh
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày
  • Thời gian sạc: 4-6 giờ
  • Dung tích: 230ml

Video giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm

Máy xịt vệ sinh răng miệng Soocas W3 được xem như một thiết bị nha khoa làm sạch răng miệng mà bạn có thể sử dụng hằng ngày. Việc sử dụng Soocas W3 sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các mảng bám và vụn thức ăn ở kẽ răng, an toàn mà không làm chảy máu chân răng, viêm nha chu và ngăn ngừa sâu răng. Cơ chế phun tia nước mạnh mẽ để đánh bay triệt để các mảng bám cứng đầu mà quá trình đánh răng thông thường không thể loại sạch được.

Về thiết kế, bình xịt răng miệng Soocas có thiết ké khá nhỏ gọn, linh động và vừa vặn với tay cầm của người dùng, chính vì vậy mà bạn có thể sử dụng nó hằng ngày ở nhà hay mang theo khi đi du lịch, công tác dài hạn. Kết cấu ngoài chủ yếu được làm từ chất liệu nhựa cấp thực phẩm có độ trong suốt cao, đã được kiểm tra chất lượng đạt chuẩn an toàn của FDA, an toàn đối với sức khoẻ của người dùng. Để phát huy hết hiệu quả làm sạch răng miệng của bình xịt, bạn có thể sử dụng thường xuyên sau mỗi bữa ăn trong ngày. Đặc biệt đối với những người bọc răng sứ hay niềng răng thì đây sẽ là một phụ kiện không thể thiếu.

Máy xịt răng miệng Soocas W3 hoạt động dựa trên cơ chế bắn ra những tia nước có đường kính 0.66mm tạo ra một phản lực nước mạnh 1300 lần/phút, dao động lực trong khoảng 20-140 PSI cho hiệu quả làm sạch các vết bám ở kẽ răng, chân nướu mà không gây tổn thương, làm sạch sâu hơn trong khoang miệng. Bình chứa có dung tích 230ml đủ để thoải mái sử dụng trong 1 lần đổ đầy mà không cần phải liên tục thêm nước trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm liên quan