Thiết bị lọc nước cho mọi gia đình - Máy lọc nước 600G 4 lõi lọc Xiaomi MR624

6941059623403
Hover on image to enlarge
Còn hàng
7.900.000 Đ
Giá với số điểm: 7900000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng do sự phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp. Vậy làm sao để cải thiện tình hình nguồn nước cho gia đình bạn, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Sự lựa chọn tối ưu đó là Máy lọc nước 600G 4 lõi lọc Xiaomi MR624.

Thông số chi tiết

•            Model: MR624

•            Kích thước: 280 x 205 x 410mm

•            Điện áp: 220V~

•            Trọng lượng tịnh: 12kg

•            Lưu lượng nước: 1.4L/ phút

•            Tần số định mức: 50Hz

•            Áp lực nước: 0.1 ~ 0.4MPa

•            Môi trường áp dụng: 4 ~ 40ºC

•            Nhiệt độ nước áp dụng: 5 ~ 38ºC

Công nghệ lọc hiện đại tiên tiến hàng đầu

Máy lọc nước Xiaomi sử dụng công nghệ lọc nước tinh khiết thông minh tự điều chỉnh lượng nước thải theo chất lượng của nước máy. Ở chế độ mở, tốc độ nước thải tinh khiết nhanh hơn, tỷ lệ nước thải tinh khiết có thể đạt 2:1, tức mức lọc nước tinh khiết là 2, nước thải là 1, tiết kiệm nguồn nước hơn.

Máy lọc nước 4 lõi lọc Xiaomi có thông lượng dòng chảy lớn lên đến 600 gallon cùng tốc độ lọc nước nhanh lên đến 1.4L/ phút, có thể đáp ứng được nguồn nước cho nhiều người cùng lúc. Máy lọc áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO với tốc độ đầu ra nước nhanh, ổn định và liên tục. Thậm chí nước lọc xong không cần lưu trữ trong bể mà có thể được sử dụng ngay lập tức như dùng để rửa trái cây, rửa mặt, uống trực tiếp hoặc nấu ăn.

Với 4 lớp lọc kĩ đảm bảo sạch, sâu cho nguồn nước tinh khiết

Với công nghệ lọc nước cao cấp kết hợp với hệ thống lọc 4 lớp giúp lọc sạch và sâu, đảm bảo nguồn nước tinh khiết, đó chính là máy lọc nước Xiaomi MR624. Chi tiết 4 lớp lọc như sau: Trầm tích, rỉ sét, kim loại nặng sẽ bị loại bỏ bởi Lớp lọc PP đầu tiên. Tiếp theo lớp lọc C sẽ loại bỏ khí than hạt tính dạng hạt. Tiếp tục được lọc sâu với công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO có thể chặn các chất có hại lên tới 1/10 micron (0.0001 micron) loại bỏ vi khuẩn và kháng sinh mà máy lọc nước thông thường không thể loại bỏ. Lớp lọc C cuối cùng lọc than hoạt tính dạng hạt đồng thời cải thiện hương vị nước. Với máy lọc nước Xiaomi MR624 đảm bảo chất lượng nước sau khi lọc đã đạt tiêu chuẩn, cho phép bạn uống ngay khi mở vòi.

Thay lõi lọc đơn giản, điều khiển qua App thuận tiện

Điều khiến khách hàng luôn thích thú là có thể kết nối máy lọc nước 600G MR624 với App Mijia. Chi cần mở giao diện quản lý, người dùng có thể nắm được tình hình và chất lượng nước sau khi lọc theo thời gian thực. Hơn nữa app còn cho khả năng nhắc nhở bạn thời gian thay thế bộ lọc thông minh.

Bạn có tin được không khi người cao tuổi hoặc trẻ em có thể thay lõi dễ dàng là bởi thiết kế lõi lọc có thể tự thay thế một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian, không có quy trình phức tạp. Cụ thể người dùng chỉ cần nhẹ nhàng tháo nắp trên, xoay phần tủ lọc cũ ngược chiều kim đồng hồ, sau đó vặn phần tử lọc mới theo chiều kim đồng hồ và đậy nắp là được.

Thiết kế máy lọc nước hiện đại

Kích thước khá nhỏ gọn 280 x 205 x 410mm sẽ không chiếm nhiều diện tích của gia đình bạn. Bên cạnh đó máy lọc nước Xiaomi MR624 sử dụng chất liệu ABS cao cấp, chống ăn mòn, chống ẩm và chống biến dạng tốt. Chất liệu vòi và bên trong là thép không gỉ 304 dễ làm sạch, không dính bụi. Bên cạnh đó được trang bị miếng niêm phong giảm đáng kể lượng nước rò rỉ.

Linh kiện độc – đơn vị hàng đầu cung cấp máy lọc nước 600G 4 lõi lọc Xiaomi MR624!